ตั้งแต่   Mitsubishi   Motor   สั่นคลอนในช่วงปีกลาย เราต้องยอมรับว่า บริษัทรถยนต์ที่มีแฟนคลับมากมายรายนี้ผันตัวเองมาเป็นผู้ผลิตรถยนต์อเนกประสงค์อย่างเต็มตัว พวกเขาแนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ๆทยอยออกลับมาทำตลาด ทว่าเจ้ารถยนต์ที่หลายคนอยากให้กลับมา คงไม่พ้นตำนานเก๋งแรงชื่อ  Mitsubishi  Evolution 

เรื่องราวรถเก๋งขับสี่ขาแรงจากทางฝุ่นสู่ถนนได้รับความชื่นชอบมานักต่อนัก หากรุ่นใหม่มันกำลังเปลี่ยนไป เมื่อทาง   Mitsubishi   ชัดเจนแล้วว่าพวกเขาจะเปิดตัวรถยนต์ต้นแบบของ   Mitsubishi Evolution  ใหม่ ซึ่งจะกลับมาเป็นรถยนต์อเนกประสงค์ไฟฟ้าสมรรถนะเรา้ใจในอนาคต 

Mitsubishi e-Evolution Concept  ถูกเปิดเผยภายในเบื้องต้นออกมาในวันนี้เพื่อยืนยันการเข้าร่วมงาน   Tokyo Motor Show  2017  หลังจากทาง  Mitsubishi   ตัดสินใจว่าจะนำรถยนต์ต้นแบบใหม่ เข้าร่วมงาน 

ในตอนนี้ทาง   Mitsubishi  ไม่ได้เปิดเผยภาพของตัวรถมากนัก และกล่าวสั้นๆว่า

มันเป็นอเนกประสงค์คูเป้สไตล์สปอร์ต ที่มาพร้อมการออกแบบด้วยหลักการทางเทคนิคอากาศพลศาสตร์ขั้นสูง 

เบื้องต้นทาง   Mitsubishi   โชว์ภาพบั้นท้ายรถที่ออกมาด้วยการออกแบบแนวใหม่ มันใช้ไฟท้าย   LED   ดูสปอร์ตปราดเปรียว ทางมิตซูบิชิคงต้องการให้รายละเอียดตัวรถที่มีความแตกต่างในการขับขี่ และลงตัวในแบบที่ไม่เหมือนใคร 

ทั้งนี้ก่อนหน้านี้ทางมิตซูบิชิ เคยประกาศแล้วว่า   Mitsubishi  Evolution รุ่นที่ 10 จะเป็นรถรุ่นสุดท้ายที่ออกมาในสไตล์ซีดานสายแรง และจากผลงานก่อนหน้านี้ อาทิ   Mitsubishi  Eclipse Cross   ดูเหมือนทางมิตซูบิชิต้องการนำชื่อว่าที่สปอร์ตเดิมมาใช้กับรถอเนกประสงค์ที่พวกเขาต้องการจะเปลี่ยนให้มันมีความสปอร์ตในตัวตน

ชอบกดไลค์ใช่กดแชร์ ขอบคุณทุกกำลังใจสำหรับพวกเรา   ridebuster.com แสดงความคิดเห็นได้ที่นี่