ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา เราต่างเห็นการเติบโตและงอกงามของรถยนต์ประเภทใหม่ โดยเฉพาะรถยนต์อเนกประสงค์ ที่ทำให้บริษัทรถยนต์ชั้นนำมากมาย ต้องหันมาทำตลาดพวกมันจริงจัง 

รถยนต์อเนกประสงค์เหล่านี้ ต่างเป็นตัวชูโรงยุคใหม่ของหลายบริษัทรถยนต์ แต่ส่วนสำคัญกว่าคือบรรดานักซื้อรถยนต์ใหม่เป็นส่วนที่มีความสำคัญในการซื้อรถยนต์กลุ่มนี้ เพื่อเตรียมการสำหรับครอบครัวในอนาคต 

รายงานจาก Zillow  Group   ได้ทำการสำรวจรวบรวมข้อมุลการซื้อต่างๆ ของกลุ่มคนรุ่นใหม่เอาไว้อย่างน่าสนใจ และพบ่า เป้าหมายของคนรุ่นใหม่ ในการสร้างครบอครัว คือการเริ่มซื้อบ้านดีๆ สักหลัง จากนั้นขยับขยายรถยนต์ที่พวกเขาใช้จากรถเดิมที่ใช้ตอนจีบแฟนสาว ไปสู่รถที่พร้อมสำหรับชีวิตครอบครัว 

Chaiyapum-XV019

โดยปัจจุบัน บรรดามิลเลนเนียล ยังเป็นวัยที่อยูในจุดเริ่มต้นการใช้ชีวิตหลังจากการจบการศึกษาา แต่จากข้อมูลในปัจจุบันชี้ว่าคนที่เริ่มเปลี่ยนรถยนต์ไปสู่คันใหม่ โดยเฉพาะรถกลุ่มซีดานกลางและรถอเนกประสงต์ จะเริ่มขึ้นในช่วงอายุ 35-44 ปี ดังนั้น ในอีก 10-15  ปี   Millennial   จะอยู่ในช่วงเวลาที่เปลี่ยนรถตามวัฎจักรดังกล่าว 

ด้าน สื่ิอ   Detroit News   ออกมาเปิดเผยตอกย้ำรายงานวิจัยชิ้นนี้ว่า ในอเมริกา มีคนที่จะผ่านเข้าสู่ช่วงอายุ 35-44  ปี  ในอเมริกามากถึง 25 ล้านคน นั่นเป็นส่วนสนับสนุนที่ดีว่า อนาคตของรถอเนกประสงค์ จะสดใส แน่นอน  

ชอบกดไลค์ใช่กดแชร์ ขอบคุณทุกกำลังใจสำหรับพวกเรา   ridebuster.com แสดงความคิดเห็นได้ที่นี่