กำลังจะเปิดตัวในอีกไม่กี่ชั่วโมงข้างหน้า ว่าแล้วเจ้ารถยนต์   MG ZS   ใหม่ ก็โดนมือดีถ่ายตัวจริงก่อนออกเปิดตัวอย่างเป็นทางการในงานที่เมืองจีน

การเปิดเผยครั้งนี้เป็นภาพมาจากประเทศจีน ที่ออกมาชี้ให้เห็นถึงรถยนต์รุ่นเวอร์ชั่นจำหน่ายจริง   MG ZS   ใหม่ พูดก็พูดหน้าตามันดูเหมือนการผสมพันธุ์ระหว่าง   MG  กับ  Jaguar  อะไรประมาณนั้น ด้วยใบหน้าที่คล้ายคลึงกับรถยนต์   Jagaur  SUV   มีคงความหรูหราดูหร้าตาทันสมัย แอบมีความคล้าย   Mazda CX 3   ในบางจุด โดยเฉพาะตรงช่วงไฟหน้า

mg-zs-spied-side-ahead-of-debut

mg-zs-rear-spied-ahead-of-debut

ด้านท้ายได้การออกแบบที่ถ่ายทอดมาจากรถยนต์   MG GS   ใหม่ลงตัวในการจัดวางองค์ประกอบให้มีความสปอร์ตมากขึ้น ขนาดของมันเล็กลงกว่า   MG GS   ที่วางจำหน่ายในตลาดปัจจุบัน 

ส่วนเครื่องยนตืมีรายงานว่าจะเป็นเครื่องยนต์แบบ   1.0  ลิตรเทอร์โบ ทำกำลัง   125   แรงม้า บล็อกใหม่ล่าสุด!! ของ   MG   และจะมีเครื่องยนต์  1.5   ลิต รเดิมที่เราคุ้นเคยจากรถยนต์   MG  3  มาประจำการกันอีกด้วย

ด้านราคามีการเปิดเผยว่ารถยนต์   MG ZS   ใหม่จะมีราคาจำหน่ายไม่แพงมากนัก มันจะมีราคาประมาณ   80,000 หยวน ส่วนราคาละเอียดจริง คงต้องรอหลังมอเตอร์โชว์ที่กวางโจว โลกจะได้รูจักกันจริงๆ ว่า   MG ZS   ใหม่ จะน่าจะสนใจแค่ไหน

[ngg_images source=”galleries” container_ids=”12″ display_type=”photocrati-nextgen_basic_thumbnails” override_thumbnail_settings=”0″ thumbnail_width=”240″ thumbnail_height=”160″ thumbnail_crop=”1″ images_per_page=”20″ number_of_columns=”0″ ajax_pagination=”0″ show_all_in_lightbox=”0″ use_imagebrowser_effect=”0″ show_slideshow_link=”1″ slideshow_link_text=”[Show slideshow]” order_by=”sortorder” order_direction=”ASC” returns=”included” maximum_entity_count=”500″]

แสดงความคิดเห็นได้ที่นี่