เป็นตัวต้นแบบมาหลายปี ในที่สุด รถยนต์สปอร์ตไฟฟ้า จากค่ายรถยนต์เมืองผู้ดี ภายใต้เงาทุนจีน ก็พร้อมเผยโฉมอย่างเป็นทางการ พร้อมเปิดให้ลูกค้าที่สนใจจับจอง รถสปอร์ตไฟฟ้าพลังสูงคันนี้ ก่อนส่งมอบปีหน้า

MG Cyberster เผยโฉมอย่างเป็นทางการในประเทศไทย ในงาน Motor expo 2023 ให้ผู้ที่สนใจเข้าชม และเปิดรับจองรถรุ่นนี้อีกครั้งผ่านทางเว็บไซต์ของ MG

ตัวรถรุ่นที่โชว์ในไทย เป็นรุ่นท๊อปสุด แนะนำตัวด้วยทรวดทรงสปอร์ตโรดสเตอร์ 2 ประตุ โดดเด่น ด้วยประตูข้างเป็นประตูปีกนก เพื่อการขึ้นลงอย่างสะดวก

งานออกแบบตัวรถ นำเสนอ ความสปอร์ตปราดเปรียว เพรียมลงในทุกมิติ ทั้งยังให้ความลงตัวในหลักการอากาศพลศาสตร์ ด้วยค่าสัมประสิทธิเสียดทานเพียง 0.269 cd เท่านั้น ผสานความทันสมัย ไม่ว่าจะไฟหน้าระบบ Full LED รวมถึงไฟท้าย ที่เอกลักษณ์อันโดดเด่น ลงตัวกับล้ออัลลอยขนาด 20 นิ้ว มาพร้อมยาง Pirelli P zero ให้ความั่นใจในการขับขี่ทุกเส้นทาง

ห้องโดยสารออกแบบมารองรับการโดยสาร 2 ที่นั่ง เท่านั้น ภายในนำเสนอ ที่สุดความล้ำสมัย ในทุกมิติ เริ่มจากชุดจอ 3 จอ ที่มาพร้อมระบบปฏิบัติการพิเศษพัฒนามาเพื่อรถรุ่นนี้โดยเฉพาะ ที่เรียกว่า Zebra Cyber OS

ที่นั่งโดยสารออกแบบให้มีขนาดใหญ่ ตอบสนองความสบายและความกระชัยในทุกการเดินทาง

ด้านการขับขี่ ตัวรถมาพร้อมระบบมอเตอร์ไฟฟ้าคู่ ให้กำลังขับสูงสุด 544 แรงม้า แรงบิดสูงสุด 725 นิวตันเมตร สามารถเร่ง 0-100 ก.ม./ช.ม. ในเวลาเพียง 3.2 วินาที เท่านั้น มาพร้อมแบตเตอร์รี่ขนาด 77 Kw

ตอบสนองในการขับขี่ด้วยระบบช่วงล่างปีกอิสระคู่ และ ด้านหลังเป็นช่วงล่างแบบ มัลลิงค์ ทั้งยังพัฒนาปรับจูนรถ ร่วมกับ Dansi Engineering ในการปรับปรุง รถรุ่นนี้ให้ขับสนุก

เสริมความมั่นใจด้วยระบบเบรก จาก Breambo 4 พอททางด้านหน้า เพื่อการตอบสนองในการขับขี่ สามารถหยุดรถได้อย่างรวดเร็วตามต้องการ

สำหรับผู้ที่สนใจ สามารถสั่งจอง MG Cyberster ได้ผ่านทางเว็บไซต์ ภายใต้แคมเปญ MG CYBERSTER Prestige Reservation โดยสามารถทำการจองผ่านช่องทางออนไลน์เท่านั้น* ที่ bit.ly/MGPrestigeReservation (ไม่รับจองที่ศูนย์บริการทุกสาขา) ตั้งแต่วันที่ 29 พฤศจิกายน ถึง 31 ธันวาคม 2566 ด้วยเงื่อนไข จอง 10,000 บาท สามารถแลกรับส่วนลดได้ 50,000 บาท

โดยรถจะส่งมอบภายใน ปีพ.ศ. 2567 ให้แก่ผู้แสดงความเจตจำนงค์ สั่งจองเข้ามา

แสดงความคิดเห็นได้ที่นี่