หลังจากเปิดตัว   Mercedes Benz  A Class  ใหม่ออกมา ทางค่ายดาวสามแฉกก็เป็นที่ติดอกติดใจในกลุ่มรถยนต์ขนาดเล็ก จนพวกเขายืนยันว่าเบนซ์ยุคต่อไปจะมีรถขนาดเล็กถึง 8 รุ่น 

นาย  กอร์เดน แวกเนอร์ หัวหน้าฝ่ายออกแบบของ   Mercedes Benz    กล่าวเปิดเผยว่า เรามั่นใจที่จะบอกกับคุณ ว่าภายใต้แพลทฟอร์มใหม่ แบบเดียวกับที่ใช้ใน  A Class   จะมีรถมากถึง 8 รุ่น  และมันน่าตื่นเต้นอย่างมาก 

เมื่อย้อนดูแนวคิดของค่ายตราดาวที่ออกมาในครั้งนี้ เราจะพบว่า พวกเขากำลังเตรียมการสำหรับรถยนต์   Mercedes Benz  A Class  Sedan   ที่เตรียมผลิิตในเร็วๆนี้ รวมถึงเวอร์ชั้นสปอร์ตหรู   CLA   ยังเป็นรถที่จะกลับมาในอนาคตอันใกล้ ตลอดจน   Mercedes Benz GLA เจ้าอเนกประสงค์ขนาดเล็ก และ CLA Estate   ที่มีเปิดเผยในเวอร์ชั่นพ่อบ้าน รวมแล้วกว่า 5 รุ่น 

อย่างไรก็ดี เมื่อไม่นานมานี้ทางบริษัทเปิดเผยร่างลุยในนาม   Mercedes Benz GLB   ออกมา ซึ่งคาดว่าจะใช้พื้นฐานเดียวกัน แต่ทางเว็บ Car Advice  มองว่ามีความเป็นไปได้ที่ทางเบนซ์ อาจจะมองแนวทางพัฒนารถเวอร์ชั่นสปอร์ตคูเป้ออกมาในอนาคต 

 

ติดตามข่าวสารและบทความดีๆ จากพวกเรา Ridebuster.com

[ngg_images source=”galleries” container_ids=”465″ display_type=”photocrati-nextgen_basic_thumbnails” override_thumbnail_settings=”1″ thumbnail_width=”200″ thumbnail_height=”160″ thumbnail_crop=”1″ images_per_page=”20″ number_of_columns=”3″ ajax_pagination=”1″ show_all_in_lightbox=”0″ use_imagebrowser_effect=”0″ show_slideshow_link=”0″ slideshow_link_text=”[Show slideshow]” order_by=”sortorder” order_direction=”ASC” returns=”included” maximum_entity_count=”500″]แสดงความคิดเห็นได้ที่นี่