คนรวยทำอะไรก็ไม่ผด น่าจะเป้นคำที่เรากระทบกระเทียบการทำอะไรไม่เช้าท่าของผู้มีอันจะกิน แต่มันหมายถึงการเอา  Mercedes Benz S Class   มาแปลงเป็นรถกระบะผมว่า เราคงต้องถามว่า พี่ครับคิดได้อย่างไร

นี่เป็นเรื่องจริงที่เกิดขึ้นในต่างประเทศ เมื่อหนุ่มรัสเซียรักเบนซ์ แต่   Mercedes Benz   ยังไม่วางรถกระบะ พวกเขาเลยจับเอาเจ้ารถยนต์   Mercedes Benz S Class   รุ่น  W221 มาแปลงเป็นรถกระบะเพื่อขนมอเตอร์ไซค์สุดที่รัก โดยเขาใช้เวลากว่า  4  เดือนในการสร้างงานแปลงเจ้าตัวหรูคันนี้ และมันออกแสดงพร้อมรถมอเตอร์ไซค์ที่งานในเซนต์ปีเตอร์เบิร์ก

งานแปลงดังกล่าวได้รับการพูดถึงอย่างมาก โดยการแปลงเป็นกระบะดังกล่าว มีการตัดช่วงหลังคาตอนหลังออกไป เพื่อปรับเป็นพื้นที่บรรทุกรถมอเตอร์ไซค์ คงเหลือเอาไว้เพียงการโดยสารตอนหน้า  2 ที่นั่ง โดยช่วงกระบะท้ายนั้น ยังมีการตบแต่งด้วยหนังเหมือนเดิม แต่เปลี่ยนการตบแต่งให้ดูซิ่งมากขึ้นกว่าความหรูหราดั้งเดิมในรถคันนี้

นอกจากนี้บนกระบะดูเหมือนจะมีชุดลิฟท์ยกมอเตอร์ไซค์ ติดตั้งเพื่อความสะดวกในการขึ้น-ลง รถมอเตอร์ไซค์สุดโปรด ในยามไม่ได้ใช้ขนมอเตอร์ไซค์ มันมาพร้อมฝาปิดท้ายกระบะ ช่วยไม่ให้กระบะต้านลม

ส่วนเรื่องการขับขี่มีรายงานว่า เจ้ากระบะ  Mercedes Benz   คันนี้ มาพร้อมเครื่องยนต์ V6  ขนาด   3.5  ลิตร   ให้กำลัง   268   แรงม้า 

ทั้งนี้นี่น่าจะเรียกว่าเป็นกระบะ   Mercedes Benz  คันแรกที่ทำให้เราเห็นว่าทางด้านเจ้าตัวหรู ก็ดูดีเมื่อมาเป็นรถยนต์เพื่อการพาณิชย์ ในแบบที่คุณไม่เคยคาดว่าจะได้เห็นจาก  Mercedes 

ชอบกดไลค์ ใช่กดแชร์ …. เนื้อหาดีๆ ต้องแบ่งปันต่อ แล้วอย่าลืมถูกใจ เพื่อรับข่าวสารยานยนต์ดีๆ จากทีมงานคุณภาพ Ridebuster – ส่องรถ ….

[ngg_images source=”galleries” container_ids=”82″ display_type=”photocrati-nextgen_basic_thumbnails” override_thumbnail_settings=”0″ thumbnail_width=”240″ thumbnail_height=”160″ thumbnail_crop=”1″ images_per_page=”20″ number_of_columns=”2″ ajax_pagination=”1″ show_all_in_lightbox=”0″ use_imagebrowser_effect=”0″ show_slideshow_link=”0″ slideshow_link_text=”[Show slideshow]” order_by=”sortorder” order_direction=”ASC” returns=”included” maximum_entity_count=”500″]

แสดงความคิดเห็นได้ที่นี่