ชีวิตครบอครัว หลายคนอาจจะต้องการรถปลอดภัย แต่ยังอาจไม่มีทางลืมความสนุกในวัยหนุ่มได้ ไม่น่าแปลกใจเลยที่รถพ่อบ้านในสมัยนี้จะกลายเป็นรถซิ่งกลายๆ ล่าสุด   Mercedes  พร้อมแล้ว   สำหรับ   Mercedes AMG  CLA35   

Mercedes AMG CLA 35   ร่างพ่อบ้านพร้อมซิ่งมิติใหม่ของความแรงจากค่ายตราดาวพันธุ์ดุ  ประจำการด้วยเครื่องยนต์ 2.0 ลิตร เทอร์โบชาร์จ ให้กำลัง 302 แรงม้า ทำแรงบิด 400 นิวตันเมตร สามารถเร่ง 0-100 ก.ม./ช.ม. ได้ในเวลา 4.9 วินาที เหมาะสำหรับพ่อบ้านสายรีบ ส่งลูกให้ทัน รับเมียตรงเวลา มันใจได้ทุกเส้นทางพร้อมระบบขับเคลื่อนสี่ล้อ 4 Matic  

2020 Mercedes AMG CLA 35

ตลอดจนรถยังได้นับการวิศวกรรมด้วยชุดค้ำพิเศษเฉพาะรุ่น รวมถึงติดตั้งแผ่นปิดใต้ท้องรถเพื่อลดการบิดตัวของโครงสร้างระหว่างการขับขี่ ส่วนระบบกันสะเทือนเซทใหม่ให้มีน้ำหนักใต้สปริงน้อยที่สุด มีอุปกรณ์หลายชิ้นทำจากวัสดุพิเศษอลูมิเนียม เรื่องเบรกปราบฝูงม้าอยู่หมัด ด้วยเปั้มเบรก 4 พอท พร้อมจานเบรกขนาด 350 มม. ติดตั้งในตำแหน่งเบรกหน้า

2020 Mercedes AMG CLA 35

2020 Mercedes AMG CLA 35

ทางด้านตัวรถไม่ดูเชยเหมือนเดิม เมื่อมันแรงพร้อมซิ่งรูปลักษณ์จึงปรับเปลี่ยนโดนใจมากขึ้น เริ่มจากกระจังหน้าใหม่เฉพาะรุ่น ติดตั้งชุดแต่งรีดอากาศ ตบแต่งทริมด้วยโครเมี่ยมและแน่นอนขยับล้ออัลลอยให้มีขนาดใหญ่ขึ้นเป็น  18 นิ้ว เต็มซุ่มดูลงตัวกว่ารุ่นปกติ 

ทรวดทรงพ่อบ้านแนว 5 ประตู ยังน่าสนใจยิ่งขึ้น ด้วย   AMG Aero Package  เติมชุดแต่งรอบคันให้มีความดุโหดกว่าเดิม ให้ล้ออัลลอยขอบ 19 นิ่วถ้าต้องการ และคิดว่าจะไม่สมบุกสมบันมากมายนัก

2020 Mercedes AMG CLA 35

 

2020 Mercedes AMG CLA 35

ส่วนในห้องโดยสารตบแต่งให้สปอร์ตลงตัว เบาะนั่ง ครบการตบแต่งด้วยสีทูดทนน มาพร้อมเครื่องเสียง   MBUX  แป้นเหยียบสปอร์ต ตอบความลงตัวในการใช้งาน  

Mercedes AMG CLA 35   เตรียมออกจำหน่ายในยุโรปเป็นที่แรก  ทาง  AMG  หวังว่ามันจะดึงดูดลูกค้ารุ่นใหม่ที่ต้องการมองหารถ AMG  เน้นการขับขี่สมรรถนะสูง 

 

 

 [ngg src=”galleries” ids=”1162″ display=”basic_thumbnail”]
 

แสดงความคิดเห็นได้ที่นี่