กลายเป็นระบบที่น่าสนใจมาก หลังจากบรรดาสื่อมวลชนทั้งหลายได้มีโอกาสลอง ระบบใหม่ล่าสุด  G Vectoring Control   จากมาสด้าในรถยนต์   Mazda  3 และล่าสุด ระบบนี้กำลังจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในรถยนต์   Mazda 2 ด้วยเช่นกัน

ข่าวจาก   Mazda  ชี้ชัดว่า หลังจากรถยนต์   Mazda  3 ใหม่ที่เพิ่งเปิดตัวไปหมาดๆ ทางค่ายรถยนต์  Zoom Zoom  เตรียมเปิดตัวระบบ  G Vectoring Control  ในรถยนต์   Mazda  2  ใหม่ที่จะเปิดตัวในวันที  15   กุมภาพันธ์นี้

โดยเบื้องต้นจากรายละเอียดที่ได้รับจากทางมาสด้า ทำให้ทีมงาน   Ride Buster   คาดการณ์ว่า รถยนต์มาสด้า 2  ใหม่ ที่จะเปิดตัว น่าจะเป็นการพอัพเดทรายปีอีกครั้ง โดยทางมาสด้าได้แนะนำระบบ   G Vectoring Control เข้ามา รวมถึงจะมีการติดตั้งแพ็คเกจระบบ  I Active Sense   เข้ามา  รวมถึงอัพเดทระบบ   MZD Connect  ใหม่ ล่าสุดอีกด้วย

นอกจากนี้ ทางมาสด้าจะแนะนำแบรนด์แอมบาสเซเดอร์ใหม่ ของมาสด้า 2 “นาย” ณภัทร เสียงสมบุญ อีกด้วย

อย่างไรก็ดี ตามแหล้งข้อมูลของทีมงาน เปิดเผยว่า   Mazda  2 ใหม่ รุ่นดังกล่าวจะใช้ชื่อรุ่นว่า   Mazda 2  IPM  โดยการอัพเดทรถในปีนี้ จะทำให้รถมีความน่าสนใจมากขึ้น

ชอบกดไลค์ ใช่กดแชร์ …. เนื้อหาดีๆ ต้องแบ่งปันต่อ แล้วอย่าลืมถูกใจ เพื่อรับข่าวสารยานยนต์ดีๆ จากทีมงานคุณภาพ Ridebuster – ส่องรถ ….

แสดงความคิดเห็นได้ที่นี่