ในช่วงหลายปีที่่ผ่านมา มาสด้า นับว่าเป็่นบริษัทที่เข้ามาอยุ่ในใจหลายคน ด้วยการออกแบบรถที่โดนใจลูกค้า พร้อมสมรรถนะในการขับขี่ที่ลงตัว และสำหรับรถยนต์คอมแพ็คคารืยอดนิยม พวกเขาก็พร้อมแล้ว สำหรับการโชวืโฉมต้นแบบว่าที่รุ่นต่อไป 

ภายในงานโตเกียว มอเตอร์โชว์ ทาง  Mazda   ได้เปิดตัวรถต้นแบบรุ่นใหม่ล่าสุดที่ทางมาสด้าใช้ชือว่า   Mazda Kai Concept   ต้นแบบว่าที่มาสด้า 3 รุ่นต่อไป ที่เชื่อว่าน่าจะพร้อมในอีกไม่นานเกินรอเร็วๆนี้ 

Mazda Kai concept

Mazda Kai concept

ตัวรถเริ่มต้นงานออกแบบด้วยแนวทางใหม่ของการออกแบบเส้นสายของ   Kodo design  ล่าสุด ที่ไม่เพียงให้การออกแบบที่โดดเด่นสะดุดตา ปราดเปรียว หากยังคำนึงถึงแนวในการออกแบบตัวรถที่มีความสำคัญเช่นการให้ความมีมัดกล้ามในเรือนร่างของตัวรถรุ่นต่อไป ทั้งยังลงตัวในทุกองค์ประกอบตัวรถ ตั้งแต่ด้านหน้าจรดบันท้าย ที่กลมกลืนและปราดเปรียวมากกว่ารุ่นปัจจุบัน 

เบื้องต้นทางมาสด้าไม่ได้เปิดเผยรายละเอียดตัวรถ  Mazda Kai Concept  มากมายนัก แต่ยอมรับว่า นี่คือว่าที่มาสด้า 3 รุ่นต่อไป ซึ่งเราคงต้องเฝ้ารอวันเป็นจริง ว่าจะงามเหมือนต้นแบบคันนี้มาแค่ไหน 

Mazda Kai concept

Mazda Kai concept

Mazda Kai concept

Mazda Kai concept

Mazda Kai concept

Mazda Kai concept

 

ช่วยเป็นกำลังใจให้ทีมงาน

[ngg_images source=”galleries” container_ids=”372″ display_type=”photocrati-nextgen_basic_thumbnails” override_thumbnail_settings=”1″ thumbnail_width=”200″ thumbnail_height=”160″ thumbnail_crop=”1″ images_per_page=”20″ number_of_columns=”3″ ajax_pagination=”1″ show_all_in_lightbox=”0″ use_imagebrowser_effect=”0″ show_slideshow_link=”0″ slideshow_link_text=”[Show slideshow]” order_by=”sortorder” order_direction=”ASC” returns=”included” maximum_entity_count=”500″]แสดงความคิดเห็นได้ที่นี่