หลังจากส่งรถรุ่นปรับโฉมทำตลาดอย่างเป็นทางการตั้งแต่เมื่อต้นปีที่ผ่านมา สำหรับรถยนต์   Mazda 3  รุ่นใหม่ที่เปิดตัวในตลาดโลก และเข้ามาทำตลาดในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ ทว่าว่าที่มาสด้า 3ใหม่ ก็ดูจะใกล้มากกว่าที่เราคาดด้วยรถยนต์ต้นแบบใหม่ล่าสุด ที่เตรียมจะเปิดตัวในงาน   Tokyo Motor Show 2017 

New Mazda3 Concept

New Mazda3 Concept

รถต้นแบบคันนี้ยังไม่มีรายงานเกี่ยวกับชื่อของมัน แต่ทางมาสด้าเปิดเผยกับสื่อในญี่ปุ่นว่ารถยนต์คันนี้เป็นจะเป็นว่าที่รถยนต์มาสด้า 3 รุ่นต่อไปที่จะทำตลาดในอนาคตอันใกล้นี้ โดยตัวรถถูกออกแบบมาให้มีความพริ้วไหวในการออกแบบมากขึ้น ได้รับเส้นสายตามวิธีการออกแบบ Kodo Design  ใหม่ล่าสุด และแน่นอนมันจะมาพร้อมเครื่องยนต์เบนซินไร้หัวเทียนรุ่นใหม่   Mazda Sky Activ X   ที่ทำตลาดในปัจุบัน 

นอกจากว่าที่รถยนต์ต้นความคิดมุ่งหน้าสู่รถยนต์   Mazda 3   ที่ทำตลาดในปัจจุบันแล้ว ทางมาสด้ายังจะนำเสนอรถยนต์สปอร์ตต้นแบบ ที่จะถ่ายทอดที่สุดของเส้นสายการออกแบบ   Kodo Design   ใหม่ล่าสุด พวกเขาอ้างว่าตัวรถยนต์จะแสดงถึงความปราดเปรียวของตัวรถ โดยสืื่อญี่ปุ่นเชื่อว่าก็น่าจะเป็นต้นความคิดของว่าที่   Mazda RX-9  

Mazda Vision Design Concept

และท้ายสุดในงาน   Tokyo Motor Show  2017  ทางมาสด้าจะอวดหน้าตาของเครื่องยนต์ เบนซนไร้หัวเทียน เป็นครั้งแรก หลังจากปล่อยข่าวออกมาอย่างเป็นทางการ และเราคงจะได้ทราบข้อมูลมากขึ้น  

New Mazda3 Concept

[ngg_images source=”galleries” container_ids=”361″ display_type=”photocrati-nextgen_basic_thumbnails” override_thumbnail_settings=”1″ thumbnail_width=”200″ thumbnail_height=”160″ thumbnail_crop=”1″ images_per_page=”20″ number_of_columns=”3″ ajax_pagination=”1″ show_all_in_lightbox=”0″ use_imagebrowser_effect=”0″ show_slideshow_link=”0″ slideshow_link_text=”[Show slideshow]” order_by=”sortorder” order_direction=”ASC” returns=”included” maximum_entity_count=”500″]แสดงความคิดเห็นได้ที่นี่