มาสด้าสุดปลื้ม มาสด้า 3 ใหม่ รับรางวัล  Women car of the year ประจำปี 2019 ชนะใจนักข่าวสาวทั่วโลก เป็นรถยอดเยี่ยมประจำปี

มาสดา้ มอเตอร์คอร์เปอร์เรชั่น ปลื้มปลิ่มรับรางวัลรถยนต์ Women Car of The year  2019   จากการตัดสินของคณะกรรมการสื่อมวลชนผู้หญิงทั่วโลก กว่า 30 ชีวิต ที่มาร่วมตัดสินรางวัลดังกล่าว

Mazda 3 2019

มาสด้า 3 ใหม่ ได้รับคำชื่มในงานออกแบบตัวรถ  ที่มีความเรียบง่ายด้วยวิธีงานศิลป์ของญี่ปุ่น ตามแนวทาง   Kodo design   ตลอดจนยังมีความหลากหลายให้เลือก ทั้งในรูปแบบ 4 ประตู และ 5 ประตู แฮทช์แบ๊คด้วย

นอกจากนี้ รถมาสด้า 3 ใหม่ ที่ขายทั่วโลก มีให้เลือกหลายเครื่องยนต์ ทั้งรุ่นเครื่องยนต์ดีเซล ,เครื่องยนต์เบนซิน ตลอดจน การสันดาปด้วยเครื่องยนต์รุ่นใหม่  Mazda Sky Activ X   ที่ได้รับการกล่าวขวัญถึง และเตรียมจะเริ่มวางจำหน่ายในประเทศญี่ปุ่นในเร็วๆนี้

Mazda 3 2019

สำหรับรางวัล  Women Car of the year   ตัดสินโดยนักข่าวสตรีสาว 30 คน จากทั่วโลก ที่มาลงคะแนนกันในการเลือกรถที่ดีที่สุดในตลาดปัจจุบัน ปีที่แล้วรางวัลตกเป็นของรถยนต์  Volvo  XC 40   รถยนต์อเนกประสงค์ขนาดเล็กจากสวีเดน

นอกจากนี้ ในส่วนรถ มาสด้า 3 ใหม่ เพิ่งจะรับรางวัล   Car of The year  ในประเทศไทยด้วย จากสมาคมผู้สื่อข่าวรถยนต์และรถจักรยานยนต์แห่งประเทศไทย หรือ  TAJA ให้เป็นรถยอดเยี่ยมประจำปี 2019 ด้วยแสดงความคิดเห็นได้ที่นี่