กำลังเป็นที่สนใจ อย่างมาก สำหรับรถยนต์   Honda  City  รุ่นใหม่ ที่มีกระแสข่าวว่าจะมาเปิดตัวรุ่นปรับโฉมในประเทศไทยรับต้นปีหน้า หลังช่วงเวลาปีใหม่ 

แม้ว่าจะมีทีเซอร์ออกมาเรียกน้ำย่อยกันไปหมาด ๆ แต่ว่าเจ้า  Honda  City  ใหม่ ก็ยังไม่มีข้อมูลมากนัก ทว่าล่าสุดเว็บไซต์จากมาเลเซียได้เผยภาพรถรุ่นนี้อย่างหมดเปลือก จนสามารถนำไปสู่การเผยข้อมูลบางอย่างได้เลยทีเดียว

จากภาพจำนวน 2  ภาพ ที่เว็บไซต์  Funtastic   ได้มีการเปิดเผยออกมาแสดงให้เห็นถึงการเปลี่ยนแปลงในรถยนต์ซับคอมแพ็คคาร์ซีดานรุ่นใหม่สำคัญๆหลายแบบ ตั้งแต่การปัดข้อสงสัยในเรื่องไฟหน้าใหม่และการออกแบบที่ปรับเปลี่ยนไปจากเดิมเล็กน้อย โดยในรุ่นใหม่ ดูเหมือนจะได้ชุดไฟหน้าใหม่ ที่ปรับให้ดูคล้ายกับรถยนต์   Honda  CR-V   ใหม่ในต่างประเทศ เช่นเดียวกับกระจังหนา และคาดว่ามีการปรับกันชนหน้าตามเพื่อให้สอดคล้องในการออกแบบ

ส่วนด้านท้ายในภาพต่อมา แสดงถึงรายละเอียด้านหลัง ที่มีการปรับลายกราฟฟิกไฟท้ายของรถยนต์   Honda  City   ใหม่ ทั้งหมด บางส่วนดูมีความคล้ายกับ   Honda CRV  ใหม่ รวมถึงยังปรับเจ้าชุดสปอร์ยเลอร์หลังใหม่ เป็นแบบตูดเป็ดผิดจากรุ่นที่แล้ว และมีการปรับรายละเอียดกันชนท้ายใหม่ ให้ดูมีความสปอร์ตมากขึ้นด้วย

ต้องยอมรับว่าภาพแอบถ่ายชุดนี้บอกอะไรได้หลายอย่างพอสมควร สำหรับเจ้า Honda  City   ใหม่  ที่จะมาเปิดตัวในวันที   12   มกราคมนี้ เอาเป็นว่าใครสนใจต้องติดตามกันให้ดี

 

ที่มา  Funtastic

ชอบกดไลค์ ใช่กดแชร์ …. เนื้อหาดีๆ ต้องแบ่งปันต่อ แล้วอย่าลืมถูกใจ เพื่อรับข่าวสารยานยนต์ดีๆ จากทีมงานคุณภาพ Ridebuster – ส่องรถ ….

แสดงความคิดเห็นได้ที่นี่