ในบรรดารถยนต์โรปที่กำลังจะเปิดตัวใ่วงครึ่งปีหลังในต่างประเทศ หนึ่งในรถที่น่าสนใจคงมีรายชื่อของ   BMW X3   ใหม่รวมอยู่ด้วย แน่นอน มันเป็นรถที่ได้รับความนิยมในตลอดหลายปีทีผ่่านมา และรุ่นใหม่ที่กำลังจะเปิดตัว ก็ถือเป็นหมัดเด็ดสำคัญของค่ายตราพัดฟ้า ต่อการทำตลาดอเนกประสงค์ 

งานเปิดตัวกำลังจะมีขึ้นในวันจันทร์นี้ แต่ BMW  ก็ถูกมือดีเผยภาพว่าที่   BMW X3   ใหม่ ก่อนเปิดตัว โดยภาพส่วนใหญ่ที่หลุดออกมามีบางส่วนที่เป้นภาพความละเอียดสูง ซึ่งทาง   Ridebuster.com   เรานำมาให้ชมกันไปพลางๆ 

จากภาพคุณจะเห็นว่า   BMW X3   มีการเปลี่ยนแปลงจากรุ่นเดิม แต่ยังคงความเหมือนที่แตกต่างด้วยเอกลักษณ์ ที่จับปรับถ่ายทอดมาจาก  BMW Series 3   บางส่วน ซึ่งวางจำหน่ายไปแล้วสักระยะใหญ ่หน้าตารุ่นใหม่ ค่อนข้างมีกลินอายของ   BMW X4   ด้วยเช่นกัน แตื่   X3   เหมือนจะลดโทนความรู้สึกสปอร์ต และเปลี่ยนตัวเองมาสู่ลุคลุย โดยบาสงส่วนของตัวรถออกมาคล้ายกับเส้นสายการออกแบบที่ชงมาจาก  BMW Series 5   ใหม่ 

โดยเฉพาะอย่างยิ่งหารออกแบบภายในห้องโดยสารที่เรียกว่า   Floating Screen  ส่วนเรื่องเครื่องยนต์เบื้องต้นมีรายงานเครื่องยนต์ดีเซล 2 รุ่น ที่มีข้อมูลหลุดมาจาก   BMW Hongkong   ได้แก่  BMW X3 Xdrive 20d  และ   BMW X3 Xdrive 30d และในรูปที่หลุดออกมานั้น เชื่อว่าจะเป็นรถรุ่นท๊อป   BMW X3 Xdrive M40i มันมจะมาพร้อมเครื่องยนต์ 6 สูบแถวเรียงขนาด 3.0 ลิตร พร้อมระบบเทอร์โบชาร์ จ ให้กำลัง 360 แรงม้า และทำแรงบิดได้สูงถึง 500 นิวตันเมตร มันสามารถเร่ง 0-100 ก.ม./ช.ม. ได้ในเวลา 4.8 วินาที 

สำหรับการเปิดตัวรถยนต์   BMW X3   ใหม่ เป็นครั้งแรกในโลกจะเปิดขึ้นในวันจันทร์นี้ โดยจะเปิดตัวครั้งแรกที่โรงงานในสปาตันเบิร์ก , อเมริกา ส่วนประเทศไทย จะมาเร็วแค่ไหน เห็นทีจะต้องตามลุ้นกันในเร็วๆนี้ 

ชอบกดไลค์ใช่กดแชร์ ขอบคุณทุกกำลังใจสำหรับพวกเรา   ridebuster.com 

 แสดงความคิดเห็นได้ที่นี่