กำลังจะเปิดตัวในอีกไม่กี่อึดใจสำหรับรถยนต์   BMW M5   ใหม่ เวอร์ชั่นสปอร์ตเข้าเจ้าซีดานกลางที่ทำตลาดมาจากรุ่นสู่รุ่นจนหลายคนติดตามมาโดยตลอด 

ล่าสุด  BMW   เพิ่งจะโดนมือดีเปิดภาพว่าที่  BMW M5   ใหม่ ก่อนการเปิดตัวอย่างเป็นทางการในอีกไม่นานนี้ โดยภาพทั้งหมดเผยทุกสิ่งที่เป็นข้อมูลของ   BMW  แต่มาในแบบความละเอียดต่ำ เท่านั้นเอง 

จากภาพที่หลุดออกมาชี้ให้เห็นว่า   BMW M5   ใหม่ใช้เส้นสายการออกแบบของ   BMW Series 5   แถมรายละเอียดการออกแบบภายนอกก็เรียกว่าแตกต่างกันน้อยมาก เมื่อเทียบกับเวอร์ชั่นธรรมดาทั่วไป ยกเว้นชุดแต่ง และรายละเอียดเล็กๆน้อยๆ ของตัวรถ อาทิ กระจังหน้าไตคู่สีดำ กันหน้าที่มีขนาดใหญ่กว่า เพิ่มช่องรูรับลมทางด้านหน้า 

ด้านข้างหันมาใช้ล้ออัลลอยทูโทน  และปั้มเบรกสีทองบ่งบอกความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะรุ่น ในขณะที่ทางด้านหลัง มีท่อไอเสียสี่ท่อ แล้วเสริมด้วยดิฟฟิวเซแร์สีดำ และ ลิ้นกันชนทั้งคัน เพืื่อช่วยในการไล่เรียงอากาศ 

ทางด้านสมรรถนะการขับขี่ยังไม่มีการเปิดเผยออกมา แต่   BMW M5   รุ่นใหม่ จะติดตั้งระบบขับเคลื่อนสี่ล้อ ที่สามารถเลือกขับได้ตามต้องการ ว่า จะเป็นขับเคลื่อนสองล้อ , ขับเคลื่อนสี่ล้อ  หรือ ขับเคลื่อนสี่ล้อแบบสปอร์ต  

โดยจากข้อมูลบางส่วนที่หลุดออกมาก่อนหน้านี้ ระบุว่า   BMW M5   ใหม่ จะยังคงเครื่องยนต์แบบ   V8   ขนาด 4.4 ลิตรเอาไว้ แต่ให้กำลังเพิ่มขึ้น สูงสุด 600 PS  และทำกำลังแรงบิดสูงสุด 700 นิวตันเมตร เลยทีเดียว 

ชอบกดไลค์ใช่กดแชร์ ขอบคุณทุกกำลังใจสำหรับพวกเรา   ridebuster.com แสดงความคิดเห็นได้ที่นี่