เป็นรถยนต์ที่ขายดีในไทย และกำลังได้รับความสนใจ หลังจากมีการยืนยันว่าจะมีรุ่นใหม่ออกมาวางจำหน่ายในเร็วๆนี้ กับว่าที่เจ้า   Suzuki Swift   ใหม่  และล่าสุด ก็มีข้อมูลหลุดออกมา หลังจากมีคนจัดโบว์ชัวร์รถยกเซท อัพขึ้นโลกไซเบอร์

น่าจะเรียกว่าเป้นครั้งแรกที่หลายคนไม่ต้องมโนอีกต่อไป เมื่อมีข้อมูล   Suzuki  Swift   ใหม่โผล่ออกมาบนอินเตอร์เน็ต

ต้นเรื่องนี้มาจากเว็บ  Team-BHP.com เมื่อผู้ใช้ที่ชื่อว่า   Volkman   ออกมาเปิดเผยข้อมูลว่าที่   Suzuki  Swift   อย่างหมดเปลือก โดยเขานำข้อมูลมาจากโบว์ชัวร์ของรถที่อยู่ในมือและให้เพื่อนสมาชิได้รับชม

จากข้อมูล คุณกำลังได้ชมเรือนร่างตัวจริงเสียงจริง   Suzuki  Swift  ใหม่ ที่มีกำหนดวางขายในปีหน้าที่ประเทศญี่ปุ่น โดยรถยนต์รุ่นใหม่ มีการปรับหน้าตาเพิ่มความน่าสนใจ อันที่จริงก็ดูคล้ายกับ   Mini  มาขึ้น สำหรับคนที่มองหารถยนต์ที่มีราคาถูกและดูชิคๆในสไตล์

ตามข้อมุลดังล่าวในญี่ปุ่นจะมาพร้อมเครื่องยนต์แบบ ธรรมดาขนาด 1.2   ลิตร ให้กำลัง   91  แรงม้า ส่วนรุ่น 1.0   ลิตรเทอร์โบ มีการอัพพลังเพิ่มขึ้นไปเป็น   102    แรงม้า  และ นอกจากนี้ยังมีรุ่นไฮบริดเล็กสำหรับขาประหยัดเด่นด้วยชุดเกียร์อัตโนมัติ  6  สปีด ใหม่

ที่สำคัญรุ่นใหม่ ยังมีการแนะนำรุ่นเบาพิเศษ XG Model  มีพิกัดเบาถึง   830   กก.  และ   850   กก. เบากว่ารุ่นธรรมดาถึงกว่า เกือบ   100   กก.

โดยในส่วนของระบบฟังชั่นต่างๆที่เข้ามาเพิ่มเติมในรถ  Suzuki Swift   มีระบบความปลอดภัยทีเรียกว่า   Radar Brake แต่ยังไม่แน่ใจว่าจะวางจำหน่ายในรุ่นบ้านเราหรือไม่  

สำหรับบ้านเรายังไม่มีกระแสข่าวในการเข้ามาเปิดตัวอย่างเป็นทางการ แต่เชื่อว่ายังไงเสียมันมาแน่นอนเจ้า   Suzuki Swift   ใหม่ 

 

ที่มา  Team-BHP

ชอบกดไลค์ ใช่กดแชร์ …. เนื้อหาดีๆ ต้องแบ่งปันต่อ แล้วอย่าลืมถูกใจ เพื่อรับข่าวสารยานยนต์ดีๆ จากทีมงานคุณภาพ Ridebuster – ส่องรถ ….

[ngg_images source=”galleries” container_ids=”47″ display_type=”photocrati-nextgen_basic_thumbnails” override_thumbnail_settings=”0″ thumbnail_width=”240″ thumbnail_height=”160″ thumbnail_crop=”1″ images_per_page=”20″ number_of_columns=”0″ ajax_pagination=”0″ show_all_in_lightbox=”0″ use_imagebrowser_effect=”0″ show_slideshow_link=”1″ slideshow_link_text=”[Show slideshow]” order_by=”sortorder” order_direction=”ASC” returns=”included” maximum_entity_count=”500″]

แสดงความคิดเห็นได้ที่นี่