เพิ่งลงนามเซ็นสัญญาเมื่อปีกลาย ก็มีข่าวดีทันทีเลย เมื่อ  Lamborghini  ออกมาเปิดเผยว่า  เจ้ากระทิงดุว่าที่อเนกประสงค์รุ่นแรก เตรียมเปิดตัวอย่างเป็นทางการในเร็วๆนี้ โดยพร้อมจะขึ้นสายการผลิตในเดือนเมษายนปีนี้

แหล่งข่าวจากแดนมักกะโรนีชี้ว่า ลูกค้าสาวกกระทิงดุจะได้พบกับเจ้า   Lamborghini Urus   เร็วขึ้น หลังนาย สเตฟาโน โดมิคัลลี่ ผู้บริหารของ Lamborghini  ออกมาเปิดเผยว่า  ทางบริษัท เตรียมขึ้นสายการผลิตเจ้า   Lamborghini Urus   แล้ว โดยในตอนนี้เริ่มผลิรถยนต์ในชุดก่อนวางจำหน่ายหรือ  Pre series และตอนนี้มีรถต้นแบบ  2  คัน ที่ผลิตออกมาแล้ว

ทั้งนี้ทาง   Lamborghini Urus  มีแผนการวางจำหน่ายภายปีนี้ โดยมีรายงานว่าเจ้าว่าที่กระทิงดุรุ่นใหม่จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการด้วยเครื่องยนต์  V8   เทอร์โบคู่ขนาด  4.0   ลิตร และจะมีเวอร์ชั่นไฮบริดตามออกมาเอาใจลูกค้าในอนาคต

โดยนาย มิคัลลี่ กล่าวว่า รถล็อตแรกจะส่งไปสู่ตัวแทนจำหน่ายเพื่อใช้ฝึกพนักงานที่ต้องเข้าใจมิติต่างๆ ของตัวรถรุ่นใหม่ และมันถือเป็นก้าวที่ยิ่งใหญ่สำหรับเรา

ที่มา   Digital Trends 

ชอบกดไลค์ ใช่กดแชร์ …. เนื้อหาดีๆ ต้องแบ่งปันต่อ แล้วอย่าลืมถูกใจ เพื่อรับข่าวสารยานยนต์ดีๆ จากทีมงานคุณภาพ Ridebuster – ส่องรถ ….

แสดงความคิดเห็นได้ที่นี่