สื่ออินเดีย เผยจากปากผู้บริหารแดนอิเหนา แบไต๋ อาจมี   Mini  Mu X  ตอบโจทย์ลูกค้าทั่วโลก หลังบริษัทเห็นกระแสความต้องการรถยนต์อเนกประสงค์โต และไม่มีรุ่นเล็กตอบโจทย์

ในบรรดาแบรนด์ชั้นนำในไทย เราต่างทราบว่า   Isuzu   ค่ายรถยนต์หนึ่งในใจคนไทยมีเพียงรถยนต์   Isuzu Dmax   และ   Isuzu Mu X   คอยตอบโจทย์ลูกค้าเท่านั้น ทำให้บริษัทกำลังจะต้องหาตัวเลือกใหม่ออกมาตอบลูกค้าในอนาคต และพวกเขากำลังเริ่มพัฒนารถรุ่นใหม่กันในรั้วบริษัท 

The New Isuzu MU-X (6)

นอกจาก Isuzu Dmax   ใหม่ ภายใต้ความร่วมมือกับ Mazda,   รายงานจากอินเดียชี้ว่า อีซูซุกำลังดำเนินการพัฒนารถยนต์อเนกประสงค์ใหม่ที่มีขนาดเล็กกว่า   Isuzu Mu X   รุ่นปัจจุบัน  

เรื่องดังกล่าวออกมาจาก นาย เคน ทาคาชิมะ รองประธานบริหาร และผู้อำนวยการจัดการของ อีซูซุ อินเดีย เปิดเผยว่าในขณะนี้ทีมวิจัยและพัฒนากำลังสร้างรถยนต์รถยนต์รุ่นใหม่ ซึ่งมีขนาดเล็กลง และจะทำตลาดทั่วโลก

The New Isuzu MU-X (11)

โดยทางบริษัทมองว่า เทรนด์รถยนต์อเนกประสงค์จะอยู่ในความสนใจอีกสักพัก และน่าจะเป็นหนทางในการทำยอดขายเพิ่มขึ้น 

อย่างไรก็ดี นี่เป็นครั้งแรกที่มีการยืนยันว่า   Isuzu   อย่างน้อยที่สุดไม่คิดเพียงแค่ทำตลาดรถยนต์อเนกประสงค์และรถกระบะที่ทำตลาดมายาวนาน ซึ่งในอดีตก่อนแปรมาเป็น   Isuzu  Mu-7   และ   Mu-X   ทางอีซูซูเคยทำรถ Isuzu Mu   แบบ 3 ประตู และในไทยเคยได่ต้องรับรถอย่าง   Isuzu Mu Wizard   หรือ   Isuzu Cameo  ด้วย 

ที่มา   Money Control

แสดงความคิดเห็นได้ที่นี่