1

น่าจะเรียกว่าเป็นรถกระบะที่ขายดี ไม่ว่าจะยุคใดก็ตาม ใช่แล้ว !! มันคือรถยนต์   Isuzu Dmax   ที่เปิดตัว ออกมาทำตลาด อย่างเป็นทางการ และท้ายที่สุดรถยนต์รุ่นนี้กำลังสร้างความประหลาดใจ ด้วยกำลังเครื่องยนต์ใหม่ที่เปิดตัวในเกาะอังกฤษ

 Isuzu   เพิ่งจะส่งรถยนต์ Isuzu Dmax   รุ่นใหม่ เปิดตัวอย่างเป็นทางการ ที่ประเทศอังกฤษ แต่ในขณะที่มันดูเหมือนกัน กับรุ่นในบ้านเราทว่าในเรื่องเครื่องเคราะกับมีความแตกอย่างชัดเจน

การเปิดตัวครั้งนี้ที่อังกฤษ เจ้ารถยนต์ Isuzu  Dmax  1.9   ใหม่ กลับเพิ่มกำลังเครื่องยนต์ดีเซล  1.9   ลิตร จาก  150   แรงม้า ให้กำลัง   350   นิวตันเมตร เป็น 162   แรงม้า และทำกำลังแรงบิดสูงสุด   360   นิวตันเมตร  ให้ความสามารถในการบรรทุก มากถึง   3.5  ตัน และสามารถบรรทุกได้  1   ตัน โดยยังมีเวอรร์ชั่นขับเคลื่อนสี่ล้อ ใช้กำลังเครื่องยนต์นี้ด้วย

ในเวอร์ชั่นที่อังกฤษ รุ่นเริ่มต้น จะมาพร้อมไฟหน้า   DRL กระจกไฟฟ้า   Bluetooth ระบบช่วยออกตัวในทางลาดชัน , และระบบช่วยลงเขา  ส่วนนรุ่นสี่ประตู เริ่มต้นด้วยล้ออัลลอยขอบ  16   นิ้วพร้อมยาง และ รุ่นรองท็อป ที่ใช้ชื่อว่า   Yukon  มาพร้อมล้ออัลลอย  18   นิ้ว ไฟท้ายแบบ   Led  ,Cruise Control, พวงมาลัยหุ้มหนัง และหน้าจอเครื่องเสียง  7   นิ้ว

แต่ในรุ่นท๊อป ที่ชื่อว่า   Yutah   ให้ความครบครันในการใช้งาน ไม่ว่าจะกุญแจ   Keyless แอร์ออโต้, เบาะนั่งคู่หน้าอุ่นร้อนได้  และเครื่องเสียงรองรับการเชื่อมต่อ  Appke Carplay  และ Andriod  Auto   

สำหรับบ้านในปีนี้เป็นวาระครบรอบ   60   ปี   ของ   Isuzu   ในประเทศไทย มีความเป็นไปได้ว่า  ทาง  Isuzu   จะมีกการขยับปรับเปลี่ยนอะไรบางอย่างบ้างในการวางจำหน่ายสินค้า และที่ได้รับความสนใจอย่างมาก คือการขยายไลน์อัพเครื่องยนต์  1.9   ลิตร ให้ตอบโจทย์ครอบคลุมในการการใช้งานมากขึ้น จนสามารถทดแทนเครื่อง  3.0   ลิตร

 
ชอบกดไลค์ ใช่กดแชร์ …. เนื้อหาดีๆ ต้องแบ่งปันต่อ แล้วอย่าลืมถูกใจ เพื่อรับข่าวสารยานยนต์ดีๆ จากทีมงานคุณภาพ Ridebuster – ส่องรถ ….

แสดงความคิดเห็นได้ที่นี่