ถ้าพูดถึงรถกระบะยอดนิยมในไทย คงไม่มีใครไม่รู้จักแบรนด์   Isuzu   เจ้าของต้นตำหรับกระบะทนทาน และล่าสุดบรนด์นี้ทำให้คนสนใจอีกครังเมื่อพวกเขาเปิดตัวกระบะที่บอกว่า จะไปลุยที่ไหนก็ได้ที่คุณต้องการ 

เจ้าของวลี “จะลุยที่ไหนก็ได้ที่ต้องการ” เป็นวลีการขายใหม่ของ   Isuzu  Artic Truck AT   35  ซึ่งตวรถถูกปรับแต่งให้มีความสูงมากกว่ารุ่นขับเคลื่อนสี่ล้อปกติ พร้อมล้ออัลลอยที่ใหญ่กว่า และยางขนาดใหญ่พิเศษเป็นยางสูง 35 นิ้ว  เพื่อความสามารถในการลุยมากขึ้น เมื่อเทียบกับรุ่นปกติแล้ว ความสูงจากพื้นถึงใต้ท้องรถรุ่นนี้มีความสูงถึง 290 มม. และมีมุมไต่ 36 องศา 

 ส่วนใต้ร่าง   Isuzu ขาลุยรุ่นนี้ มาพร้อมเครืองยนต์ 1.9 ลิตร เทอร์โบดีเซล ให้กำลัง 160 แรงม้า และทำแรงบิด 360 นิวตันเมตร  มีให้เลือกทั้งรุ่นเกียร์ธรรมดาและเกียร์อัตโนมัติ 6 สปีด  

และภายในตบแต่งด้วยการปักหัวหมอนบอกความพิเศษมากยิ่งขึ้น  ระบบกุญแจ   Keyless , ระบบความบันเทิงหน้าจอสัมผัสขนาด 7 นิ้ว  

อย่างไรก็ดี การแนะนำเวอร์ชั่นแต่งพิเศษของ   Isuzu   Artic Truck AT35  จะวางจำหน่ายที่ตัวแทนจำหน่ายเฉพาะของ   Isuzu   เท่านั้น 

ชอบกดไลค์ใช่กดแชร์ ขอบคุณทุกกำลังใจสำหรับพวกเรา   ridebuster.com 

[ngg_images source=”galleries” container_ids=”295″ display_type=”photocrati-nextgen_basic_thumbnails” override_thumbnail_settings=”1″ thumbnail_width=”200″ thumbnail_height=”160″ thumbnail_crop=”1″ images_per_page=”20″ number_of_columns=”3″ ajax_pagination=”1″ show_all_in_lightbox=”0″ use_imagebrowser_effect=”0″ show_slideshow_link=”0″ slideshow_link_text=”[Show slideshow]” order_by=”sortorder” order_direction=”ASC” returns=”included” maximum_entity_count=”500″]แสดงความคิดเห็นได้ที่นี่