Saic Motor อาจจะเป็นที่รู้จักในฐานะ บริษั ที่ถือครองแบรนด์ MG ที่เรารู้จักกันมานาน ล่าสุด ทางบริษัท ร่วมกับ Zhangjiang Hi-Tech และ Alibaba เปิดสุดยอดรถยนต์อเนกประสงค์ ที่พวกเขากล้าพูด ดีที่สุด ในโลก

ขอแนะนำ บริษัทน้องใหม่ ในชื่อ Zhiji Automobile หรือ IM Motor บริษัท ภายใต้การร่วมทุนของ Saic และ อีก 2 บริษัท ที่เรากล่าวไปแล้ว ในเบื้องต้น

IM Motor LS7

การเปิดตัวแบรนด์ นำเสนอ รถยนต์ รุ่น IM LS7 ที่มีการเปิดตัวหลัง จกาการนำเสนอ ซีดาน LM 7 ไปก่อนหน้านี้

IM LS7 เป็นรถยนต์ อเนกประสงค์ไฟฟ้ าที่มุ่งเน้นในการนำเสนอตัวรถ สไตล์ สปอร์ต ครบเครื่อง ด้วยที่สุดสมรรถนะ เริ่มจาก ระบบขับเคลื่อนไฟฟ้า ทีมาพร้อมกับ มอเตอร์ ให้กำลังขับ 570 นิวตันเมตร ให้แรงบิดสูงสุด 725 นิวตันเมตร ทางบริษัท เคลม อัตราเร่ง 0-100 ก.ม./ช.ม.​ในเวลา 4.5 วินาที

IM Motor LS7

ตัวรถมาพร้อมแบตเตอร์รี่ขนาด 90 และ 100 kw โดยมีระยะทาง ต่อการชาร์จ 660 กิโลเมตร โดยประมาณ

ไม่เพียงเท่านี้ ทางบริษัท ยังให้ความสำคัญกับสมรรถนะในการขับขี่อย่างมาก เลือกใช้โช๊คอัพ electromagnetic จาก Bilstien เบรกจาก Brembo และ ท้ายสุดยางติดรถ สามารถเลือกได้ว่าจะใช้ Bridgestone หรือ Michealin

IM Motor LS7

ในส้วนของงานออกแบบ เรียกว่าทำออกมาเป็นรถอเนกประสงค์สมรรถนะสูง คล้ายกับ Lotus Electre งานออกแบบใหม่ มีค่าสัมประสิทธิเสียดทานเพียง 0.268 cd เท่านั้น ส่วนในห้องโดยสาร ทั้งหมดเป็นชุดจอ เพื่อความสะดวกต่อการใช้งาน ในระหว่างการขับขี่้ เป็นรถที่ไม่มีปุ่มในการทำงาน

และยังให้พวงมาลัย แบบ Yoke Steering คล้ายคันบังคับเครื่องบิน ซึ่งกำลังเป็นที่กังขา ว่ามันจะเหมาะกับการใช้งานบนถนนจริงมากแค่ไหนกัน

ท้ายสุด ทาง IM Motor นำเสนอ ระบบ เรดาห์ เลเซอร์ใหม่ ช่วยในการตรวจจับ โดยทำงานร่วมกับชิพ ORIN บริษัท ยืนยันว่า มันจะสามารถทำให้รถคันนี้บรรลุ การขับอัตโนมัติได้อย่าวแน่นอน แต่ยังไม่มีการเผยข้อมูลออกมา

ในส่วน IM LS7 ได้รับความสนใจอย่างมาก มียอดจองเข้ามาแล้ว 3,000 คัน นับตั้งแต่เปิดตัว ในชั่วโมงแรก เบื้องต้นรถรุ่นนี้ ยังไม่มีแผนขายที่อื่น นอกจากในประเทศจีน

แสดงความคิดเห็นได้ที่นี่
Tags: