ขายมายาวนานจนเลิกขายไปแล้ว แต่ก็ยังตราตรึงใจ คนไทยมาตลอด   honda  Phantom   เรียกว่า เป็นรถที่ตลาดยังต้องการ และล่าสุด ทางฮอนด้า ก็ส่งตัวแทนออกมาจับตลาดให้สาวกได้ชื่นใจ

การเปิดเผยรายละเอียด   Honda  Rebel  300   ก่อนวันแถลงข่าวประจำปี  1  วัน   นับเป็นเกมที่ทำให้ฮอนด้า กลับมาอยู่ในสายตาอย่างพวกเราชาวไบค์เกอร์อีกครั้ง หลังจากมีการยืนยันว่าทางฮอนด้า จะเปิดตัวรถจักรยานยนต์คัสตอมไบค์รุ่นใหม่ออกมา

ในภาพรวมคือการยำใหญ่อีกครั้ง จากโครงสร้างในรุ่น   300  ซีซี ออกแนวคัสตอมบ๊อบเบอร์ ดูลงตัวไดใจในสล์ ขับเคลื่อนอย่างนุ่มนวล ด้วยล้อและยางขนาดใหญ่ พร้อมไฟหน้าทรงกลม และไฟท้าย เหลี่ยมคลาสสิค รวมถึงมาตรวัด   LED   แบล็คไลท์สีฟ้าตอบการเดินทาง

ส่วนเครื่องยนต์ยกเอาเครื่อง สูบเดี่ยวขนาด   300   ซีซี มาตอบการเดินทางให้สาวกได้ชื่นใจ และติดตัวระบบเบรกป้องกันล้อล็อคเอาไว้ด้วย

วันนี้ยังไม่ใครเห็นตัวเป็นๆ ของ  Honda  Rebel 300   ใหม่ จนกว่าจะวันพรุ่งนี้ แต่ที่แน่ๆ เจ้า   Honda  Rebel  300   ใหม่ เผยราคาช่วยแนะนำตัวแล้วที่   145,000 บาท

ส่วนตัวจริงจะน่าสนใจเพียงใด ต้องติดตามกันให้ดีนะครับ ….

ชอบกดไลค์ ใช่กดแชร์ …. เนื้อหาดีๆ ต้องแบ่งปันต่อ แล้วอย่าลืมถูกใจ เพื่อรับข่าวสารยานยนต์ดีๆ จากทีมงานคุณภาพ Ridebuster – ส่องรถ ….

แสดงความคิดเห็นได้ที่นี่