กำลังเป็นที่สนใจใช่ไหมล่ะ สำหรับรถยนต์อเนกประสงค์  Honda  Freed   ใหม่ ที่เคยวางจำหน่ายในไทย และหลายคนคาดว่ามันจะกลับมาอีกครั้งในเร็วๆนี้หลังจากเปิดตัวอย่างเป็นทางการรุ่นใหม่ ออกมา แต่มันอาจจะไม่ใช่แบบนั้น

มีรายงานสายในจากบริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล จำกัด ผู้จัดจำหน่ายรถยนต์   Honda  ในประเทศไทยว่า ทางบริษัทฮอนด้ายังอยู่ในระหว่างการพิจารณานำรถยนต์   Honda  Freed   ใหม่เข้ามาจำหน่าย แต่มีแนวโน้มสูงที่คนไทย อาจจะไม่ได้สัมผัสรุ่นต่อไปของรถยนต์อเนกประสงค์ประตูฟ้าคู่บุญรุ่นนี้

honda-freed-2017-2

honda-freed-2017-1

สาเหตุสำคัญถูกระบุว่า มาจากการทำราคาจำหน่ายในประเทศไทย ที่ไม่สามารถสู่กับคู่แข่งรถยนต์   Toyota Sienta  ที่เพิ่งนำเขามาวางจำหน่ายได้ หรือถ้านำเข้ามาวางจำหน่าย ก็จะอาจจะมีราคาจำหน่ายสูงกว่าคู่แข่ง ตลอดจนเมื่อเทียบกับรถยนต์   Toyota Sienta  แล้ว   Honda  Freed  ใหม่ยังการออกแบบที่ไม่น่าจะโดนจริตคนไทย ที่เริ่มมองรถยนต์ที่มีความลงตัวในการออกแบบมากขึ้น

ด้วยรถยนต์   Honda  Freed  ใหม่ ยังมีองค์ประกอบหลายส่วนคล้ายรถยนต์   Honda  Jazz  รุ่นปัจจุบัน แต่ปรับขนาดให้มีความใหญ่กว่า และสนองด้วยระบบประตูสไลด์ไฟฟ้า

ทั้งนี้ปัจจุบันในเว็บไซต์  Honda   ประเทศไทยยุติการวางจำหน่ายรถยนต์   Honda  Freed  รุ่นก่อนหน้านี้แล้ว ซึ่ง  Honda  Freed  ใหม่ จะมาหรือไม่ เราจะติดตามข่าวสารมานำเสนอต่อไป

ชอบกดไลค์ ใช่กดแชร์ …. เนื้อหาดีๆ ต้องแบ่งปันต่อ แล้วอย่าลืมถูกใจ เพื่อรับข่าวสารยานยนต์ดีๆ จากทีมงานคุณภาพ Ridebuster – ส่องรถ ….

[ngg_images source=”galleries” container_ids=”17″ display_type=”photocrati-nextgen_basic_thumbnails” override_thumbnail_settings=”0″ thumbnail_width=”240″ thumbnail_height=”160″ thumbnail_crop=”1″ images_per_page=”20″ number_of_columns=”0″ ajax_pagination=”0″ show_all_in_lightbox=”0″ use_imagebrowser_effect=”0″ show_slideshow_link=”1″ slideshow_link_text=”[Show slideshow]” order_by=”sortorder” order_direction=”ASC” returns=”included” maximum_entity_count=”500″]

แสดงความคิดเห็นได้ที่นี่