บอกเขาว่าเทคโนโลยีรถไฟฟ้าไม่เป็นที่ต้องการแล้วท้ายสุดก็กลับมา.. พัฒนา ตอบตลาดกลืนน้ำลายตัวเอง คงไม่มีเพียงแค่   Toyota   แต่หมากนี้ยังมี  Honda   และ   Hyundai อีกด้วย

ล่าสุดมีรายงานว่า   Honda   และ  Hyundai  เอยู่ในระหว่างการพัฒนารถยนต์พลังงานไฟฟ้ามาวางจำหน่ายสาวกในอนาคตอันใกล้นี้ อย่างแน่นอน  โดยทั้งสงอยู่ในระหว่างการพัฒนารถยนต์ไฟฟ้าและรถไฮโดรเจนที่สามารถผลิตวางจำหน่ายได้จริง ภายในปี  2020

honda-clarity4

แต่ก่อนหน้านั้นทางค่าย Hyundai  จะจัดใหญ่ทัพทันสมัย   ด้วยรถไฮบริด 5  รุ่น เวอร์ชั่นเสียบปลั้ก 4  รุ่น และ ไฟฟ้าล้วน  4 รุ่น ตามด้วยรถไฮโดรเจนอีกรุ่นเป็นทางเลือก

 เดฟ ชูคอฟสกี้ หัวห้าผู้บริหาร จาก  Hyundai  Motor America  เปิดเผยว่า ในจุดที่เราอยู่ตอนนี้ยังไม่มีความชัดเจนว่า อะไรจะเป็นเทคโนโลยีที่สำคัญต่อไปในอนาคต  เราจึงต้องวางเดิมพันไว้ในหลายๆ แบบ

ชอบกดไลค์ ใช่กดแชร์ …. เนื้อหาดีๆ ต้องแบ่งปันต่อ แล้วอย่าลืมถูกใจ เพื่อรับข่าวสารยานยนต์ดีๆ จากทีมงานคุณภาพ Ridebuster – ส่องรถ ….

[ngg_images source=”galleries” container_ids=”31″ display_type=”photocrati-nextgen_basic_thumbnails” override_thumbnail_settings=”0″ thumbnail_width=”240″ thumbnail_height=”160″ thumbnail_crop=”1″ images_per_page=”20″ number_of_columns=”0″ ajax_pagination=”0″ show_all_in_lightbox=”0″ use_imagebrowser_effect=”0″ show_slideshow_link=”1″ slideshow_link_text=”[Show slideshow]” order_by=”sortorder” order_direction=”ASC” returns=”included” maximum_entity_count=”500″]

แสดงความคิดเห็นได้ที่นี่