หลังจากวาง จำหน่ายรถยนต์ สกู๊ตเตอร์ดีไซน์ร่วมสมัย อย่าง Honda Scoopy i มายาวนาน ในวันนี้ ทางฮอนด้า เปิดตัวรถจักรยานยนต์ใหม่ honda Giorno+ ที่จะมาจับใจคนไทยอีกครั้ง

Honda Giorno Plus 2023
Honda Giorno Plus 2023

ตัวรถ Honda Giorno+ นำเสนองานออกแบบตัวรถ ในสไตล์สกู๊ตเตอร์ร่วมสมัย ที่เคยนำเสนอในประเทศญี่ปุ่นไป เมื่อไม่นานมานี้ ในฐานะรถขนาดเล็กใช้งานในเมือง

ตัวรถที่วางจำหน่ายในประเทศไทย มีการปรับงานออกแบบให้ดูดีมากขึ้น ยังคงดีไซน์ ความเป็นรถสกู๊ตเตอร์ ร่วมสมัย Modern Classic เน้นการใช้งานและสะดวกสบายในการใช้งาน ภายใต้แนวคิด Fit your Good Sense Life Style

Honda Giorno Plus 2023

ตัวรถมีความเป็นสกู๊ตเตอร์ ที่มาพร้อมกับไฟหน้า LED ติดตั้งแบบ Hand Mount หรือ ติดตั้งกับ แฮน์บาร์ ทำให้ ตอบสนองในการส่องสว่าง และไฟท้าย ที่มาพร้อมกับ สี่เหลี่ยมคางหมู

ไม่เพียงเท่านี้ ยังมีสีที่หลากหลาย เพื่อตอบสนองความต้องการ เช่น สีเขียว , สีดำ,​สีเหลือง, สีแดง

ตัวรถให้ความมั่นใจ ด้วยล้ออัลลอยขนาด 12 นิ้ว ทั้งหน้าและหลัง รวมถึง ช่องเติมน้ำมันด้านนอก

ส่วนการขับขี่ มาพร้อมกับ เรือนไมล์ ดิจิตอล เต็มระบบ มาพร้อมกับ U Box ขนาดใหญ่ 30 ลิตร สามารถเก็บของได้เยอะใต้เบาะ มาพร้อมระบบ กุญแจ Honda Smart Key และยังมีช่อง USB Socket สำหรับชาร์จ โทรศัพท์ ในระหว่างการขับขี่ พร้อมเรือนไมล์ ดิจิตอล

ทางด้านเครื่องยนต์ ทางฮอนด้า นำเสนอ เครื่องยนต์ขนาด 125 ซีซี esp+ 4 วาล์ว ที่เคยนำเสนอไปใน Honda Lead ไปก่อนหน้านี้ มีการปรับแต่างเครื่องยนต์ และ ท่อไอเสีย ทำให้ สมรรถนะ ดีกว่ า Honda Lead ให้อัตราประหยัดน้ำมันสูงสุด 52.6 ก.ม./ลิตร

ยังมอบความปลอดภัยด้วย ดิสก์เบรกหน้าพร้อม ระบบป้องกันลื่นไถล ABS ด้านหลัง 1 Channel ใช้ระบบดรัมเบรก ตอบสนองความปลอดภัยและมั่นใจในการขับขี่

ไทยฮอนด้าพร้อมวางจำหน่าย New Honda Giorno+ แล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปที่  ศูนย์ Honda Wing Center ทั่วประเทศ โดยมีให้เลือกสองรุ่นย่อยประกอบด้วย

  • รุ่น ABS มีให้เลือก 3 สี ได้แก่ สีขาว-ดำ, สีเทา-ดำ และสีแดง-ดำ ราคาแนะนำที่ 66,900 บาท           
  • รุ่น Standard มีให้เลือก 4 สี ได้แก่ สีขาว-ดำ, สีเหลือง-ดำ สีเขียว-ดำ และสีน้ำเงิน-ดำ ราคาแนะนำที่ 61,900 บาท

นอกจากรุ่น ABS และ Standard แล้ว ฮอนด้ายังได้นำเสนอ Special Edition จากสำนักแต่ง    H2C by Honda ที่มีทั้งหมด 3 รุ่นย่อย ได้แก่      

  •   Bianco Pearl Edition ตกแต่งมาในสไตล์ Urban Rider ทันสมัยในแบบคนเมืองรุ่นใหม่   ราคาแนะนำที่ 72,900 บาท
  • Glamorous Nero Edition ตกแต่งสไตล์ Casual Weekender ราคาแนะนำที่ 75,900 บาท
  • Ruby Russo Edition ตกแต่งในแบบ Street Strider         ให้ลุคสปอร์ต ราคาแนะนำที่ 78,900 บาท

พร้อมกันนี้ ไทยฮอนด้ายังมาพร้อมโปรโมชันพิเศษให้กับ 10,000 คันแรก ที่เป็นเจ้าของ New Honda Giorno+ ด้วยแพคเกจ HSP (Honda Service Premium Package) ตรวจเช็คระยะฟรีตลอดระยะเวลา 2 ปี หรือระยะทาง 18,000 กิโลเมตร

Honda Giorno+

แสดงความคิดเห็นได้ที่นี่