ในบรรดาของแต่งชั้นนำจากบริษัทรถ Modulo คือของแต่งจากฮอนด้าอีกแบรนด์ที่ขึ้นชื่อลือชามาในช่วงหลายปีที่ผ่านมา และล่าสุดพวกเขาออกผลงานใหม่ Honda CR-V Modulo 

รถยอดอเนกประสงค์รุ่นยอดนิยมถูกจับมาเสริมหล่ออีกครั้ง โดยทางฮอนด้ามุ่งเน้นในการเสริมความหล่อให้กับ   Honda CR-V  ด้วยการใส่ชุดแต่งทั้งคัน  เพิ่มชุดสเกิร์ตทางด้านหน้า , ด้านข้าง และด้านหลัง พร้อมปลายท่อไอเสียใหม่และยังได้ สปอร์ยเลอร์หลังที่ช่วยเพิ่มแรงกดในขณะขับขี่ 

 

 

สำหรับใครที่ไม่ชอบสเกิร์ตข้างสามารถเปลี่ยนมันเป็นบันไดช่วยในการขึ้น-ลงรถก็ได้ ถ้าต้องการ รวมถึงยังแนะนำล้ออัลลอยลายใหม่ที่ดูมีความหรูหรามากขึ้น หรือจะแต่งให้โดนใจตามที่คิดไว้ได้ก็ไม่มีปัญหาแต่อย่างใด

สำหรับภายในของห้องโดยสารมีเพียงชุุดพรมตัดเย็บพิเศษเฉพาะรุ่น เรียกว่าเป็นของตกแต่งเพียงชิ้นเดียวสำหรับในห้องโดยสาร งานนี้ใครอยากได้ความหล่อเท่ไม่เหมือนใครจนถึงข้างใน ก็คงร้องเสียดายไปตามๆ กัน

Honda  CR-V Modulo  เริ่มแนะนำในประเทศญี่ปุ่นอย่างเป็นทางการแล้ว โดยเราเชื่อว่ามีความเป็นไปได้สูง ที่ชุดแต่งนี้อาจเข้ามาเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกแก่ลูกค้าในไทย เพื่อให้แฟนรถเอสยูวีรุ่นฮิตที่ต้องการความหล่อเหล่าได้เลือกคบหา

 

ติดตามข่าวสารและบทความดีๆ จากพวกเรา Ridebuster.com

 

[ngg_images source=”galleries” container_ids=”704″ display_type=”photocrati-nextgen_basic_thumbnails” override_thumbnail_settings=”1″ thumbnail_width=”200″ thumbnail_height=”160″ thumbnail_crop=”1″ images_per_page=”20″ number_of_columns=”3″ ajax_pagination=”1″ show_all_in_lightbox=”0″ use_imagebrowser_effect=”0″ show_slideshow_link=”0″ slideshow_link_text=”[Show slideshow]” order_by=”sortorder” order_direction=”ASC” returns=”included” maximum_entity_count=”500″]

แสดงความคิดเห็นได้ที่นี่