กลายเป็นที่พูดถึงทันที เมือมีการเปิดข่าวสำคัญรับวาระดีก่อนวันคริสต์มาส เมื่อทางเว็บไซต์ใหญ่ของไทยออกมากล่าวเปิดเผยยืนยันเบื้องต้นว่าทาง   Honda  ประเทศไทย จะเตรียมนำรถยนต์   Honda  Civic  ใหม่ โฉม   5   ประตู เข้ามาทำตลาดในไทยปีหน้า

รายงานดังกล่าวออกมาจากเพื่อนสื่อ  Headlightmag.com  ของ คุณ   J!MMY   ที่ออกมาเปิดเผยข่าวช๊อควงการรถยนต์ใหม่  และสาวกฮอนด้าว่า ในที่สุด   Honda ตัดสินใจแล้วว่าจะนำรถยนต์   Honda Civic  Hatchback   เข้ามาขายในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ ในต้นปี   2017  นี้

2017 Honda Civic Hatchback

โดยจากข้อมูลที่มีการเปิดเผย ยืนยันว่าจะเข้ามาวางจำหน่าย  2  รุ่นเครื่องยนต์   คือ   เครื่องยนต์ 1.8   ลิตร และยังจะมีเครื่องยนต์เทอร์โบ   1.5   ลิตรเข้ามาวางจำหน่ายด้วย นับเป็นข่าวดี รับปลายปีนี้สำหรับใครหลายคน ที่ติดตามว่ารถใหม่ ปีหน้าน่าจะมีอะไรเข้ามาวางจำหน่ายบ้าง

แม้ว่าข่าวนี้จะไม่มีการอ้างอิงแหล่งข่าวเพิ่มเติม แต่ความเป็นไปได้ที่  Honda Civic Hatchback   จะเข้ามาวางจำหน่ายมีสูงมาก ส่วนหนึ่งด้วยยอดขายที่ดีของรยนต์คู่แข่ง   All New Mazda  3  ที่ออกมาโดยไม่หวันกลัวกระแสเศรษฐกิจ ที่สำคัญ   Mazda 3   ยังเป็นรถยนต์ที่จำหน่ายในตัวถัง   5   ประตู  ดีกว่า  รุ่นสี่ประตู ในอัตรา   60/40   ตามที่เคยได้รับการเปิดเผยข้อมูล จาก มาสด้า 

ส่วนรายละเอียดอื่นๆ ยังไม่มีข้อมูลเปิดเผยออกมา แต่บอกเลย นี่เป็นข่าวดีสุดสัปดาห์นี้

 

ที่มา  Headlightmag.com

ภาพ   Honda  Civic hatchback US spec   อาจจะมีความแตกต่างจากรุ่นที่อาจจะมาวางจำหน่ายในประเทศไทย 

ชอบกดไลค์ ใช่กดแชร์ …. เนื้อหาดีๆ ต้องแบ่งปันต่อ แล้วอย่าลืมถูกใจ เพื่อรับข่าวสารยานยนต์ดีๆ จากทีมงานคุณภาพ Ridebuster – ส่องรถ ….

[ngg_images source=”galleries” container_ids=”51″ display_type=”photocrati-nextgen_basic_thumbnails” override_thumbnail_settings=”0″ thumbnail_width=”240″ thumbnail_height=”160″ thumbnail_crop=”1″ images_per_page=”20″ number_of_columns=”0″ ajax_pagination=”0″ show_all_in_lightbox=”0″ use_imagebrowser_effect=”0″ show_slideshow_link=”1″ slideshow_link_text=”[Show slideshow]” order_by=”sortorder” order_direction=”ASC” returns=”included” maximum_entity_count=”500″]

แสดงความคิดเห็นได้ที่นี่