เรียกว่าเป็นหนึ่งในโครงการที่ดีของนิสสัน ในการสร้างอะไหล่ใหม่ ให้รถยนต์ในตำนาน หลังปีที่แล้วส่งในรุ่น   R32   ออกมา ในปีนี้พวกเขาต่อยอดด้วย  R33  และ  R34 

นิสสันเพิ่งประกาศดครงการ   Herritage  Part   สำหรับรถสปอร์ตในตำนานเพิ่มเติม อีก 2 รุ่นจากเดิมเมื่อปีกลายประกาศเฉพาะ  Nissan  Skyline R32   แต่ในปีนี้โครงการขยายมาสู่   R33  และ   R34   เนืื่องจากความต้องการของลูกค้าที่เพิ่มมากขึ้นในการหาอะไหล่ สำหรับรถสปอร์ตคันโปรดของพวกเขา 

ไม่เพียงการเพิ่มรุ่น   R33   และ   R34   เข้าสู่ไลน์อะไหล่เท่านั้น ยังมีการเพิ่มชิ้นส่วนหายากหลายตัว ซึ่งเดิมทีไม่มีโครงการ เช่น สวิทช์กระจกไฟฟ้า ไปจนถึงยางกันลมด้านข้างรถของตัวรถ 

แม้ว่าจะเป็นโครงการเล็กๆในญี่ปุ่น แต่ว่าโครกงารอะไหล่ของนิสสันนี้ได้รับความชื่นชมมากในเรื่องกาทำให้รถเก่าในตำนานมีชีวิตต่อเนื่อ งและลูกค้าอยากให้ขยายไปสุ่สปอร์ตรุ่นอื่นที่เคยได้รับความนิยมในอดีต

โดยโครงการดังกล่าวเป็นโครงการที่ทางนิสสัน ร่วมกับ   Autech  , Nissan  Motor sport   และผู้ผลิตชิ้นส่วนที่ได้รับการคัดสรรค์ ในการสร้างอะไหล่เดิมที่เคยขายให้กับรถในตำนาน อย่าง   Nissan  Skyline   ซึ่งในอนาคต เราน่าจะได้เห็นมากกว่าตระกูล Nissan   Skyline

แสดงความคิดเห็นได้ที่นี่