แอ็กซอลตา โค้ทติ้ง ซิสเต็มส์ ผู้นำระบบสีพ่นรถยนต์อันดับหนึ่งของโลกทั้งสีน้ำและสีฝุ่น ประกาศเทรนด์สีรถยนต์ ประจำปี 2017  โดยลงความเห็นว่าในปีนี้ เทรนด์สีเทาในรถยนต์รุ่นใหม่ๆ ทั่วโลก สีเทา จะมาแรงจนได้รับความนิยม

ทางแอ็กซอลต้า เปิดเผยว่า ความนิยมในสีเทาจะเพิ่มขึ้น เนื่องจาก สีเทา (Gallant Gray) เป็นสีใหม่ที่เกิดจากการผสมผสานระหว่าง เม็ดสีน้ำเงินและสีเงินทำให้เกิดสีที่เป็นประกาย มีมิติ โดยในงาน นอร์ท อเมริกัน อินเตอร์เนชั่นแนล ออโต้ โชว์ (NAIAS) ค่ายรถยนต์หลายค่ายนำเสนอรถยนต์โดยใช้สีดังกล่าว

แนนซี ล็อคฮาร์ท ผู้จัดการฝ่ายการตลาดด้านสีของแอ็กซอลตา กล่าววา เราสังเกตแนวโน้มตลาดรถยนต์ และมีการพยากรณ์แนวโน้มเรื่องสีรถ ความนิยม ที่มีผลในการเปลี่ยนแปลงในตลาด ด้วยสีเทา (Gallant Gray) ที่สีน้ำเงินและสีเขียวเป็นสีแห่งความทันสมัยและความสง่างาม เรานำแนวคิดทั้งหมดมาพิจารณาและคิดว่าสีเทา (Gallant Grey) จะเปรียบเป็นสีเงินใหม่ สำหรับตลาด”

ทั้งนี้ ทาง แอ็กซอลต้า ยังรายงานสีรถยนต์ที่ได้รับความนิยมในปี   2016   ที่ผ่านมา โดยระบุว่า  สีขาวและสีดำ ยังเป็นสีที่ได้รับความนิยมในทุกภูมิภาค ส่วนสีเทาและสีเงินได้รับความนิยมเท่ากับที่  11%  ของรถยนต์ที่วางจำหน่ายเมื่อปีกลาย

           

 

ภาพ รถยนต์ต้นแบบ   Nissan V Motion 2.0 

ชอบกดไลค์ ใช่กดแชร์ …. เนื้อหาดีๆ ต้องแบ่งปันต่อ แล้วอย่าลืมถูกใจ เพื่อรับข่าวสารยานยนต์ดีๆ จากทีมงานคุณภาพ Ridebuster – ส่องรถ ….

แสดงความคิดเห็นได้ที่นี่