ตั้งแต่ทาง   Geely   เปิดเผยภาพออกมาว่านาน   Shanghai Motor Show  นี้ทางบริษัทจะเปิดตัวรถยนต์อเนกประสงค์แบบ   MPV   ใหม่ ออกมา โดยเจ้าต้นแบบนี้น่าจะผลิตวางจำหน่ายจริงในอนาคต แต่ที่หลายคนจับตาคือทิศทางของบริษัทรถยนต์ที่ได้ชื่อว่าเป็นบริษัทแม่ของ   Volvo   ว่าจะมีภาพพจน์เปลี่ยนไปหรือไม่

เมื่อไม่กี่ชั่วโมงที่ผ่านมา ทาง   Geely  ส่งภาพ Geely MPV Concept  ออกมา และมันเป้นรถต้นแบบที่มาพร้อมความน่าสนใจอย่างไม่น่าเชื่อ ด้วยการมอบเส้นสายการออกแบบสุดทันสมัย ตลอดจนดูมีความสปอร์ต มีความโดดเด่นในตัว ด้วยกระจังหน้าที่กดลงต่ำ รวมถึงเส้นสายที่มีคมสันคล้ายรถสปอร์ต

จะว่าไปนี่คือรถต้นแบบ   MPV   ที่ดีที่สุดคันหนึ่งที่เคยผ่านตาในฐานรถต้นแบบมา มันให้ความจับใจทันทีที่ได้เห็น แน่นอนความล้ำสมัยนี้ทำให้มันไร้กระจกมองข้างแล้วเปลี่ยนเป็นกล้องมองภาพแทนทั้งสองด้าน  ตั้งแต่ เสา   B  – C  และ  D   เสาถูกทำให้เป็นสีดำได้อารมณ์หลังคาลอยได้ หรือ   floating roof   ที่กำลังนิยมในรถยนต์ทางยุโรป

ส่วนด้านหลังใช้ไฟท้ายแนวนอนดูมีความลงตัวในกออกแบบคล้ายรถยุโรปอย่างเห็นได้ชัด

ภายในห้องโดยสารให้การออกแบบทันสมัย เบื้องต้นมีการเผยภาพพบว่าจะเป็น   MPV   แบบ   5 ที่นั่ง ให้ชุดจอภาพ และหน้าปัดอันทันสมัยในการขับขี่

ทาง  Geely   ยังไม่มีการเปิดเผยว่า ทางบริษัทจะผลิตเจ้าต้นแบบคันนี้วางจำหน่ายหรือไม่ แต่ที่แน่ๆ มันจับใจคนที่มองหารถอเนกประสงค์ และคุณคงไม่นึกว่า วันนี้รถยนต์จากจันจะเปลี่ยนไปมากขนาดนี้

 

ชอบกดไลค์ใช่กดแชร์ ขอบคุณทุกกำลังใจสำหรับพวกเรา   ridebuster.com [ngg_images source=”galleries” container_ids=”162″ display_type=”photocrati-nextgen_basic_thumbnails” override_thumbnail_settings=”0″ thumbnail_width=”240″ thumbnail_height=”160″ thumbnail_crop=”1″ images_per_page=”20″ number_of_columns=”2″ ajax_pagination=”1″ show_all_in_lightbox=”0″ use_imagebrowser_effect=”0″ show_slideshow_link=”0″ slideshow_link_text=”[Show slideshow]” order_by=”sortorder” order_direction=”ASC” returns=”included” maximum_entity_count=”500″]

แสดงความคิดเห็นได้ที่นี่