วาเลนติโน่ รอสซี่ เชื่อเลยว่า ชื่อนี้น่าจะมีความหมายกับหลายๆ คนโดยเฉพาะใครที่ชอบรถมอเตอร์ไซค์ เขาคือคนที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดคนหนึ่งแห่งยุคนี้ และชื่อเสียงของเขากำลังถูกมาใช้สร้างรถบางรุ่นที่จัดการแต่งพิเศษ สำหรับแฟนๆ ขนานแท้ของเขา 

รถจำนวน 460 คัน ในแต่ละรุ่นกำลังเป็นที่สนใจอย่างมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่ง   Ford Ranger   กระบะพันธู์แกร่งขายดีในบ้านเรา ก็เป็นรถรุ่นหนึ่งที่ถูกจับไปแต่งด้วยในครั้งนี้ 
เจ้า   Ford Ranger VR 46   ถูกมาพร้อมการอัพเดทรายละเอียด แต่งให้โดนขึ้นอย่างน่าสนใจ เน้นความดุดันมากขึ้นในแบบฉบับสายลุยด้วย ล้ออัลลอยใหม่ขอบ 18 นิ้ว สีดำ มาพร้อมยาง   BF Goodrich All Terrain ลงตัวด้วยฝากลางครอบล้อ พร้อมสลักรหัส   VR46  ด้านท้ายให้ท่อไอเสียคู่ ส่วนตัวรถถูกปรับยกความสูงขึ้นอีก 1.75 นิ้ว  พร้อมชุดโช๊คและสปริงสีพิเศษเฉพาะรุ่นนี้เท่านั้น 

ด้านตัวรถ   Ford Ranger VR46  Edition   มาพร้อมรายละเอียดการตบแต่งที่น่าสนใจ กันชนหน้าถูกเปลี่ยนใหม่ พร้อมไฟหน้า  Laser Headlight  ช่วยในการส่องสว่างมากขึ้น ด้านล่างตัวรถ มีกันกระแทกอ่างน้ำมันเครื่อง และถังน้ำมัน ฝากระโปรงหน้าปรับให้ดูสง่าขึ้น รวมถึงแก้มด้านข้างขยายขนาดซุ้มล้อให้มีความบึกบึนกว่าเดิม  

ส่วนด้านหลังเปลี่ยนกันชนท้ายใหม่ ฝากระบะมีชุดสปอรยเลอร์ติดมาให้ รวมถึง ที่ป้องกันไฟท้าย เหล็กโรลบาร์กัน คว่ำรวมถึง ไฟเสริมช่วยส่องสว่างในยามขับทางลุย 

ขณะที่ด้านในของ  Ford Ranger VR46  Edition  ไม่ได้มีการเปลี่ยนแปลงมากมายนัก มีเพียงเบาะนั่งตัดเย็บใหม่พร้อมกลัดลวดลายสีเขียว เป็นเอกลักษณ์ของเดอะ ด๊อกเตอร์ ก่อนจัดการโยนหนังเทียมทิ้งไปแล้วหันมาใช้หนัง   Nappa ตรงหน้าคนขับได้พวงมาลัยท้ายตัดเพิ่มความสปอร์ตมากขึ้น 

Ford Ranger VR46  Edition  จะถูกวางจำหน่ายโดยตบแต่งบนรถ   Ford  Ranger  ขับเคลื่อนสี่ล้อรุ่นสีประตูเท่านั้น  โดยมีให้เลือก 2 สี คือ สีเทาดำ และ สีดำ มีจำหน่ายทั้งรุ่นเกียร์ธรรมดาและอัตโนมัติ โดยจะวางขายในยุโรปเท่านั้น ด้วยจำนวนจำกัดเพียง 460 คัน 

ชอบกดไลค์ใช่กดแชร์ ขอบคุณทุกกำลังใจสำหรับพวกเรา   ridebuster.com 

[ngg_images source=”galleries” container_ids=”235″ display_type=”photocrati-nextgen_basic_thumbnails” override_thumbnail_settings=”1″ thumbnail_width=”200″ thumbnail_height=”160″ thumbnail_crop=”1″ images_per_page=”20″ number_of_columns=”3″ ajax_pagination=”1″ show_all_in_lightbox=”0″ use_imagebrowser_effect=”0″ show_slideshow_link=”0″ slideshow_link_text=”[Show slideshow]” order_by=”sortorder” order_direction=”ASC” returns=”included” maximum_entity_count=”500″]แสดงความคิดเห็นได้ที่นี่