พูดถึงกันมานาน จนคิดว่ากลายเป็นตำนานไปแล้วกับเจ้ารถยนต์กระบะจากค่ายรถยนต์ชั้นนำทั้งหลาย ที่เตรียมมาเปิดตัวให้ลูกค้าได้สัมผัส แม้ว่าข่าวคราวจะเงียบหายไปยาวนาน แต่ล่าสุด ค่ายรถยนต์ชั้นนำเหล่านี้ ก็เตรียมยกทัพกระบะไฮบริด มาเปิดตัว

Ford   น่าจะเป็นบริษัทแรกประเดิมตลาด กลุ่มนี้ โดยทางบริษัทออกมาเปิดเผยล่าสุดว่า  Ford   เตรียมแนะนำรถยนต์   Ford   ใหม่ กว่า  13   รุ่นที่ใช้เทคโนโลยีขับเคลื่อนด้วยระบบไฟฟ้า ภายในเวลา 5  ปี   และรถ  2  รุ่น  ที่เชื่อว่าจะทำตลาดภายในเวลา 3  ปี   ต่อจากนี้ คือรถยนต์กระบะ  Ford F-150 Hybrid   และ  Ford Mustang Hybrid

ในเจ้ากระบะทาง Ford   ได้เปิดเผยข้อมูลที่น่าสนใจว่า รถยนต์   Ford F-150  Hybrid จะเป็นกระบที่มีกำลังฉุดลากและสามารถให้การบรรทุกอย่างน่าประทับใจ  นอกจากนี้ยังสามารถเปลี่ยนตัวเองเป็นเครื่องปั่นไฟขนาดย่อมเคลื่อนที่ได้

โดยมันจะเปิดตัวพร้อมขายในปี  2020 ซึ่งทาง   Ford   เล็งขายในภูมิภาคตะวันออกกลาง และ อเมริกาเหนือเท่านั้น ในเบื้องต้น

ทั้งนี้มีรายงานว่า   Ford F-150  Hybrid  ใหม่ น่าจะมาในเวอร์ชั่นปรับโฉมเล็กของรถยนต์  Ford F-150   รุ่นปัจจุบัน โดยเจ้าทันสมัย จะผลิตคู่กับรถยนต์เวอร์ชั่นปกติ ในโรงงานเดียร์บอร์น มิชิแกน

ภาพ   Ford Atlas Concept 

ที่มาข่าวจาก  Motor1.com 
ชอบกดไลค์ ใช่กดแชร์ …. เนื้อหาดีๆ ต้องแบ่งปันต่อ แล้วอย่าลืมถูกใจ เพื่อรับข่าวสารยานยนต์ดีๆ จากทีมงานคุณภาพ Ridebuster – ส่องรถ ….

[ngg_images source=”galleries” container_ids=”59″ display_type=”photocrati-nextgen_basic_thumbnails” override_thumbnail_settings=”0″ thumbnail_width=”240″ thumbnail_height=”160″ thumbnail_crop=”1″ images_per_page=”20″ number_of_columns=”2″ ajax_pagination=”1″ show_all_in_lightbox=”0″ use_imagebrowser_effect=”0″ show_slideshow_link=”0″ slideshow_link_text=”[Show slideshow]” order_by=”sortorder” order_direction=”ASC” returns=”included” maximum_entity_count=”500″]

แสดงความคิดเห็นได้ที่นี่