กลายเป็นรถยนต์ที่ไม่ว่าใครก็น่าจะต้องเรียกหา เมื่อกล่าวถึง   Mercedes Benz   ใหม่ ซึ่งล่าสุดค่ายถยนต์รายนี้ในบ้านเรา เตรียมเปิดตัวรถยนต์รุ่นใหม่   Mercedes Benz  E class   แต่ครั้งนี้จะเป็นโฉมที่ประกอบจากโรงประกอบในประเทศไทย

การเปิดตัวดังกล่าวยังไม่มีคำแถลงการณ์ออกมาจากทาง  Mercedes Benz  แต่ตัวรถมีการเปิดเผยโฉมต่อนักในวันนี้ล่าสุดในงาน แถลงต่อสัญญา บริษัทธนบุรีประกอบรถยนต์ที่รับหน้าที่ประกอบรถยนต์สุดหรูนี้ในประเทศไทย

แม้ว่าจะยังไม่มีการเปิดเผยรายละเอียดใดๆ เกี่ยวกับตัวรถ ออกมา แต่จากการสำรวจสั้นๆ ของทีมงาน   Ridebuster   พบว่าฟังชั่นต่างๆที่มาให้รถ เท่าที่เห็นด้วยตา พบว่า ตัวรถมีความคล้ายคลึงกับเวอร์ชั่นสั่งนำเข้าที่ยังวางจำหน่ายในหลายโชว์รูม ตัวแทนจำหน่ายของบริษัท

แต่เชื่อวาน่าจะมีการเปลี่ยนออพชั่นบางอย่างออกไป ตลอดจนราคาเมื่อนำเข้ามาประกอบในประเทศแล้วย่อมจะมีราคาถูกกว่า  ในรุ่นเดิมที่วางจำหน่ายอยู่ก่อนหน้านี้ หากยังไม่มีข้อมุลใดๆที่เราจะสามารถบอกได้มากกว่าภาพที่ทุกท่านกำลังได้ชมต่อไปใน และในอัลบัมน์ภาพ

อย่างไรก็ดี เนื่องจากความนิยมของ   Mercedes Benz  E Class  ใหม่  จึงอาจจะทำให้ทางค่ายดาวสามแฉกสนใจในการเปิดตัวรุ่นประกอบในประเทศที่จะมีราคาขายถูกลง และสู้คู่แข่งในตลาดได้

ชอบกดไลค์ ใช่กดแชร์ …. เนื้อหาดีๆ ต้องแบ่งปันต่อ แล้วอย่าลืมถูกใจ เพื่อรับข่าวสารยานยนต์ดีๆ จากทีมงานคุณภาพ Ridebuster – ส่องรถ ….

[ngg_images source=”galleries” container_ids=”50″ display_type=”photocrati-nextgen_basic_thumbnails” override_thumbnail_settings=”0″ thumbnail_width=”240″ thumbnail_height=”160″ thumbnail_crop=”1″ images_per_page=”20″ number_of_columns=”0″ ajax_pagination=”0″ show_all_in_lightbox=”0″ use_imagebrowser_effect=”0″ show_slideshow_link=”1″ slideshow_link_text=”[Show slideshow]” order_by=”sortorder” order_direction=”ASC” returns=”included” maximum_entity_count=”500″]

แสดงความคิดเห็นได้ที่นี่