รถซูเปอร์คาร์ส่วนใหญ่มักจะมีสีสันฉูดฉาด ไม่ก็ขาวดำเคร่งขรึม แต่สำหรับเจ้า Ferrari 458 Italia ลายพรางทหารคันนี้ เด่นเด็ดดวงต่างจากคันอื่นบนถนนแน่นอน

เมื่อใดที่พบเห็นรถซูเปอร์คาร์จากค่ายอิตาลี ไม่ว่าจะเป็นม้าลำพองหรือกระทิดุ ส่วนมากแล้วเราจะเห็นพวกมันสาดด้วยสีตัวถังฉูดฉาด ไม่แดงก็เหลือง ไปจนถึงการแรฟสติกเกอร์สีดำด้านตลอดจนสีดำสีขาว ที่ส่งเสริมให้รถยนต์ราคาแพงพวกนี้ดูมีความพิเศษ แต่หากนั่นยังไม่เด่นถึงใจพอลองดู Ferrari 458 Italia คันนี้เป็นตัวอย่าง เพราะมันจัดลายพรางทหารลายเท่ห์สะดุดตาไม่ซ้ำใคร

โปรเจ็คม้าลำพองในคราบรถสายทหารคันนี้เป็นผลงานของบริษัทผลิตล้อจากอเมริกา Ferrada ที่นำเจ้า 458 Italia มาห่อหุ้มทั้งคันด้วยลายพรางทหาร โดยบริเวณกระจกมองข้างมีการคาดลายธงชาติอิตาลี พร้อมด้วยติดตั้งสปอยเลอร์หลังขนาดใหญ่ทรงสวย

แน่นอนว่าล้ออัลลอยที่ใช้ต้องเป็นของ Ferrada รุ่น USF-03 สีดำมีขนาด 21 นิ้ว กว้าง 9 นิ้ว ในล้อคู่หน้า ส่วนล้อคู่หลังขนาด 21 นิ้ว กว้าง 12 นิ้ว ซึ่งทางผู้ผลิตล้อรายนี้มีขนาดไซส์ของแม็กซีรีส์นี้ตั้งแต่ 19-20-21-22 และ 24 นิ้ว กับตัวเลือกสีสันมากมายตามใจชอบ สนนราคาเริ่มต้นวงละ 1,800 ดอลลาร์ (ราว 55,800 บาท)

เอาเป็นว่าใครสนใจอยากหุ้มรถตัวเองให้เป็นลายพรางทหารในบ้านเราก็คิดดีๆ แต่ที่แน่ๆ ถ้ามีหน่วยงานทางทหารนำรถแบบนี้ไปติดป้ายทะเบียนรถทหารคงจะแปลกตาแปลกใจมิใช่น้อย 

ติดตามข่าวสารและบทความดีๆ จากพวกเรา Ridebuster.com

[ngg src=”galleries” ids=”1208″ display=”basic_thumbnail”]

แสดงความคิดเห็นได้ที่นี่