ถ้ากล่าวถึงรถยนต์ทีกำลังจะมาเปิดตัวในไทยในเร็วๆนี้อย่างแน่นอนอ   toyota C-HR  จัดเป็นรถยนต์ที่วางอยู่ในรายชื่อ รถยนต์ที่เราเชื่อ่ามันจะมาวางจำหน่ายอย่างแน่นอน และล่าสุดทาง   Consumer Report  นิตยสารสื่อผู้บริโภค จากอเมริกา มีโอกาส ขับรถรุ่นนี้แล้ว ลองมาดูสิว่าพวกเขาคิดอย่างไร 

Consumer Report   บอกตั้งแต่เริ่มว่า พวกเขาค่อนข้างรู้สึกแปลกใจกับ รถยนต์   Toyota C-HR มันเป็นรถที่เจาะกลุ่มคนรุ่นใหม่ ด้วยออพชันทันสมัยมากมาย โดยในอเมริกา รถยนต์รุ่นนี้ ออกมาตอบโจทย์ ด้วยการออกแบบที่ทันสมัย ดูปราดเปรียว

ในอเมริกา   Toyota C-HR   มาพร้อม กับชุดระบบความปลอดภัย   Honda  Safety Sense   อาทิ ระบบช่วยเบรก ป้องกันการชนทางด้านหน้า และตรวจจับคนเดินเท้า โดยระบบจะลดความเร็วอัตโนมัติเบื้องต้น เพื่อป้องกันอันตราย 

นอกจากนี้ในห้องโดยสารทางโตโยต้า ยังยัดระบบปรับอากาศแบ่งโซน รวมถึงยังมีการใช้วัสดุเนื้อนุ่มเข้ามาใหม่ 

แต่กระนั้นเจ้า  Toyota C-HR   มีข้อด้อยบางประการ อาทิเสียงดังจากเครื่องยนต์เมื่อใช้รอบเครื่องยนต์เกิน  4,000 รอบต่อนาที แต่มีข้อมีดที่ผู้ใหญ่นั่งตอนหลังได้สบาย และมีความนุ่มนวลเพียงพอในการโดยสารรถยนต์คันนี้ในถนนที่มีสภาพแย่  แต่นั่นทำให้มันแย่เมื่อคุณต้องการขับในสไตล์สปอร์ต การตอบสนองช่วงล่างจะน้อยลง

ตลอดจน เจ้ารถยนต์ Toyota C-HR   ยังมีจุดอับสายตาขนาดใหญ่ทางด้านหลัง อีกด้วย และที่สำคัญไม่มีรุ่นขับเคลื่อนสี่ล้อ

นี่นับเป็นครั้งแรกที่ทาง   Consumer Report  ออกมาเปิดเผย เกี่ยวกับรถยนต์   Toyota C-HR   ใหม่ โดยรถคันนี้กำลังจะวางจำหน่ายในตลาดอเมริกา ซึ่งมีการคาดการณว่าเจ้ารถยนต์อเนกประสงค์จากค่ายสามห่วงคันนี้ ะมาพร้อมราคาจำหน่าย   24,000 ดอลลล่าร์เลยทีเดียว 
ชอบกดไลค์ ใช่กดแชร์ …. เนื้อหาดีๆ ต้องแบ่งปันต่อ แล้วอย่าลืมถูกใจ เพื่อรับข่าวสารยานยนต์ดีๆ จากทีมงานคุณภาพ Ridebuster – ส่องรถ ….

 

 

 

แสดงความคิดเห็นได้ที่นี่