หลังจากมีภาพหลุดออกมา และหลายสื่อเชื่อว่า น่าจะคือเจ้าว่าที่อเนกประสงค์ใหม่  Mitsubishi  Eclipse Cross   ที่มีกำหนดการเปิดตัวอย่างเป็นทางการที่เจนีวา มอเตอร์โชว์ ล่าสุดมีการยืนยันแล้วว่า ใช่มันจริงๆ ..

แหล่งข่าวจากต่างประเทศหลายแหล่ง ออกมาเปิดเผยยืนยันแล้วว่า ภาพที่หลุดออกมาบนโลกไซเบอร์เมื่อไม่กี่ชั่วโมงก่อนหน้านี้ เป็นภาพของว่าที่อเนกประสงค์   Mitsubishi Eclipse Cross   ใหม่ โดยมันเป็นรถเวอร์ชั่นขายจริง ที่มาจากต้นแบบ  Mitsubishi XR PHEV II  

โดยจากภาพทำให้เราเห็นว่ามีการเปลี่ยนแปลงการออกแบบบางประการเท่านั้นจากรถยนต์เวอร์ชั่นต้นแบบ ซึ่งภาพรวมของมันดุมีความสปอร์ตลงตัวในการออกแบบมากๆ และด้านหลังดูมีความสปอร์ตทันสมัยในตัวตน

นอกจากภาพที่หลุดออกมาแล้ว มีการยืนยันแล้วว่าเจ้ารถยนต์  Mitsubishi  Eclipse Cross   ใหม่ นั้น จะมาพร้อมเครื่องยนต์ขนาด  1.5   ลิตร พร้อมระบบเทอร์โบชาร์จ จนถึงตอนนี้ยังไม่มีใครรู้สมรรถนะของเครื่องยนต์บล็อกนี้ แต่ที่แน่ๆ มีการเปิดเผยว่าทาง  Mitsubishi  จะเปิดตัวรถรุ่นนี้ในบางตลาด พร้อมเครืองยนต์   Mivec Clean Diesel   ขนาด  2.2  ลิตร ที่วางจำหน่ายในปัจจุบัน ในรถยนต์บางรุ่นของมิตซูบิชิ

ทั้งนี้   Mitsubishi  Eclipse Cross   มีแผนในการเปิดตัวอย่างเป็นทางการในงาน   Geneva Motor Show  2017   ซึ่งรายละเอียด เชื่อว่าจะมีการเปิดเผยในสัปดาห์หน้า

 
ชอบกดไลค์ ใช่กดแชร์ …. เนื้อหาดีๆ ต้องแบ่งปันต่อ แล้วอย่าลืมถูกใจ เพื่อรับข่าวสารยานยนต์ดีๆ จากทีมงานคุณภาพ Ridebuster – ส่องรถ ….

[ngg_images source=”galleries” container_ids=”89″ display_type=”photocrati-nextgen_basic_thumbnails” override_thumbnail_settings=”0″ thumbnail_width=”240″ thumbnail_height=”160″ thumbnail_crop=”1″ images_per_page=”20″ number_of_columns=”2″ ajax_pagination=”1″ show_all_in_lightbox=”0″ use_imagebrowser_effect=”0″ show_slideshow_link=”0″ slideshow_link_text=”[Show slideshow]” order_by=”sortorder” order_direction=”ASC” returns=”included” maximum_entity_count=”500″]

แสดงความคิดเห็นได้ที่นี่