น่าจะเปิดตัวอย่างเป็นการในอีกไม่นานเกินรอแล้วสำหรับรถยนต์   Nissan  Note   รุ่นใหม่ ว่าที่รถยนต์อเนกประสงค์รุ่นใหม่ล่าสุดจากนิสสัน …  แต่ว่าที่รุ่นไทยจะมีแนวโน้มเป็นอย่างไร เรามีสรุปรายงานต่างๆ มาให้รับทราบและติดตามกันตลอดในโพสนี้ จนกว่าจะมีการเปิดตัว 

—————————————————————————————

All New Nissan note  สู่ชีวิตที่ก้าวล้ำ

ความทันสมัย ใครก็คงมองรถยนต์ที่พรั่งพร้อมด้วยความลงตัวยในการช้าน แต่ปัญหาหนึ่งคือพวกมันมักมีราคาแพงไกลเกินเอื้อม และวันนี้ นิสสันกล้าท้าทายว่ารถยนต์ของพวกเขามีดีลงตัวในราคาที่สามารถจับต้องได้

Nissan  Note   อาจจะเป็นรถที่เฝ้ารอมันมาในเมืองไทย ทว่าตลอดหลายปีที่ผ่านมารถยนต์รุ่นนี้จะวางจำหน่ายในต่างประเทศจนเปลี่ยนโฉมปรับรุ่นไปแล้วรอบหนึ่งจึงพึ่งมา หากว่าหมากเกมนี้นิสสันวางรถยนต์   Nissan  Note  เป็นรถยนต์ที่พรั่งพร้อมในการออกแบบลงตัวในการขับขี่ และที่สำคัญพกความันสมัยมาอย่างครบครัน

เกิดเป็นรถยนต์อีโค่คาร์ หลายคนอาจจะคิดว่าต้องมีขนาดเล็ก แต่   Nissan  แสดงให้เห็นแล้วว่ารถยนต์อีโค่คาร์สามารถมีคฃขนาดใหญ่ตอบโจทย์ในการใช้งานได้ มากกว่าที่คุณคิด

การออกแบบรถยนต์   Nissan note   ใหม่ เริ่มต้นการออกแบบด้วยกระจังหน้าแบบ   V motion   มาพร้อมกับการออกแบบเส้นสายทางด้านข้างให้ความปราดเปรียวแลดูทันสมัยผ่านเส้นสายแบบ  Squash Line   ตัวรถมาพร้อมไฟท้าย   LED   ลงตัวด้วยล้ออัลลอยขอบ  15   นิ้ว พร้อมยางขนาด   185/65/R15   

Nissan  Note  มีความยาวทังสิ้น   4,100   มม. วิศวกรรมโครงสร้างตัวถังให้มีฐานล้อยาว   2,600   มม. ช่วยตอบโจทย์ในการโดยสาร ตัวรถแนะนำมาพร้อมเบาะผ้าออกแบบให้ดูสปอร์ตลงตัว รวมถึงพวงมาลัยท้ายตัด  3  ก้าน แสดงผลการขับขี่ด้วยไมล์เรืองแสง   Fine Vision Meter   เบาะนั่งหลังปรับพับได้ในอัตรา   60/49   ในรุ่นทอป ตลอดจนแนะนำมาพร้อมระบบเครื่องเสียงแสดงผลบนหน้าจอสัมผัสขนาด  7    นิ้ว รองรับการเชื่อต่อจากอุปกรณ์พกพา และควบคุมง่ายบนพวงมาลัย

ด้านเครื่องยนต์   Nissan  แนะนำเครื่องยนต์เบนซินขนาด  1.2   ลิตรอันคุ้นเคย รายละเอียดทางเทคนิคเดียวกับรถยนต์   Nissan  March   และ   Nissan Almera   ให้กำลังสุงสุด   78   แรงม้า  ให้กำลังแรงบิดสูงสุด  106   นิวตันเมตร ตอบสนองการขับขี่ด้วย ระบบเกียร์   X Tronic CVT D-Step   ให้ ต่ออัตราทดต่อเนื่องให้ความรู้สึกต่อเนื่องของเกียร์

ที่สำคัญตัวรถมาพร้อมระบบความปลอดภัยต่างๆมากมาย อาทิ ระบบเบรกอัตโนมัติ ,ระบบเตือนการเลี่ยนเลนอย่างไม่ตั้งใจ, ตลอดจนยังมีระบบกล้องมองรอบคัน Around View Monitor รวมถึงยังมีระบบตรวจจับวัตถุเคลื่อนไหวรอบคัน

Nissan note   ใหม่ เปิดให้จับจองอย่างเป็นทางการที่โชว์รูมนิสสันทั่วประเทศแล้ว โดยรถจะพร้อมเผยโฉมที่ตัวแทนจำหน่าย ตั้งแต่กลางเดือนมีนาคมเป็นต้นไป โดยคนที่ชื่นชอบรถยนต์ Nissan note   หาก จอง  2017   คัน แรกจะได้รับโปรโมชั่นพิเศษเฉพาะ

 

ราคาจำหน่ายรถยนต์   Nissan note   ใหม่

Nissan  Note  V ราคาจำหน่าย  586,000 บาท

Nissan Note VL  ราคาจำหน่าย  640,000 บาท

 

———————————————————————————————————————–

Nissan Note เคาะราคาขาย บาท พร้อมขึ้นโชว์รูมตั้งแต่วันนี้

 

Nissan  ประกาศวางจำหน่ายรถยนต์   Nissan note  ใหม่ อย่างเป็นทางการในประเทศไทย โดยวางจำหน่ายเพียง  2 รุ่น เผยราคาเริ่มต้น บาท

Nissan  ได้ฤกษ์วางจำหน่ายรถยนต์   Nissan note   ใหม่ เปิดตัวพร้อมวางจำหน่ายทันที ด้วยรุ่นเครื่องยนต์เดียวกับอีโค่คาร์ ขนาด  1.2   ลิตร ให้ความประหยัด   20   กิโลเมตรต่อลิตร ตอบสนองการขับขี่ด้วยระบบเกียร์อัตโนมัติ  X Tronic  CVT   ใหม่

ภายในมาพร้อมฟังชั่นในการขับขี่และอำนวยความสะดวกในการเดินทางครบครัน ทั้งเบาะนั่งปรับพับได้ ประตูหลังเปิดอ้าได้ถึง   85   องศา รวมถึงพื้นที่ภายในห้องโดยสารกว้างขวางตอบโจทย์การใช้งานอย่างครบครัน รวมถึงยังลงตัวด้วยการออกแบบสปอร์ตทันสมัย ด้วย   บูมเมอร์แรงดีไซน์และ  Squash Line ให้ความลงตัวในการออกแบบตั้งแต่ด้านหน้าจรดบั้นท้าย

Nissan note  ใหม่ เปิดตัววางจำหน่ายทั้งหมด  2  รุ่น  ดังนี้ โดยรถพร้อมให้จับจองแล้วที่โชว์รูม   Nissan ทั่วประเทศ ส่วนรถจะพร้อมลงโชว์รูมตั้งแต่ วันที่  16   มีนาคมนี้ เป็นต้นไป

 

——————————————————————

Nissan  ประเทศไทย เตรียมเปิดตัวรถยนต์  Nissan  Note  ในวันที่  17   มกราคมนี้ 

นิสสัน เปิดเผยด่วน เตรียมเปิดตัว   Nissan  Note  17  มกราคมนี้ อย่างเป็นทางการ 

ยืนยันแล้วอย่างเป็นทางการ สำหรับรถยนต์   Nissa Note   ใหม่ ว่าจะมาเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันที่  17   มกราคมนี้อย่างแน่นอน 

นับเป็นครั้งแรกที่รถยนต์นิสสัน โน๊ตใหม่จะเข้าทำตลาดในไทยอย่างเป็นทางการ หลังจากวางจำหน่ายในต่างประเทศมายามนาน และมีการปรับโฉมเล็กไปแล้ว จนล่าสุดมีการเปิดตัวรุ่นพิเศษ ซีรี่ย์ไฮบริดไปแล้วในชื่อ  Nissan  Note E power

อย่างไรก็ด ตามรายงาจากบางสื่อยืนยันว่า รถในเวอรืชั่นที่จะขายในบ้านเรา จะเป็นเครื่องยนต์ไฮบริดแบบเดียวกับในรถยนต์อีโค่คาร์  Nissan March   และ   Nissan  Almera   ที่วางจำหน่ายในประเทศไทย  อยู่ก่อนหน้านี้ 

สวนในรุ่น   Nissan  Note E power   มีกระแสข่าวว่า อาจจะมาวางจำหน่า แต่เป็นในช่วงครึ่งปีหลัง   2016 

 

———————————————————————-

ยืนยันแล้ว  !! Nissan Note  เข้าไทย ปีหน้า

 

กำลังจับตามองอยู่เลย ว่าจะมารึเปล่า และคราวนี้ดูเหมือนจะเป็นขาวดีของคนไทย เมื่อ  Nissan  จ่อนำรถยนต์  Nissan Note ใหม่เข้ามาประเทศไทยอย่างเป็นทางการ

แม้ว่าประเทศไทยจะล่าช้ากว่าในตลาดโลกพอสมควร แต่การมาของ   Nissan Note   ใหม่ก็ได้รับการยืนยันแล้วว่าเป้นจริงหยอดกระปุกรอได้เลย หลัง   Nissan  พาสื่อมวลชนไทยเข้าชมงาน Nismo  Festival ที่ญี่ปุ่น และภายหลังพาไปขับทดสอบในสนามทดสอบรถยนต์ของ   Nissan  เมื่อวานที่ผ่านมา

ตามรายงานจากสื่อที่ไปทดสอบระบุยืนยันว่า   Nissan  Note   ใหม่ จะเอารถยนต์   Nissan  Note  เข้ามาวางจำหน่ายอย่างแน่นอน โดยในการเปิดตัวรุ่นแรกจะเป็นรุ่นเครื่องยนต์แก๊สโซลีนธรรมดา ขนาด  1.2   ลิตร เบื้องต้นคาดว่าจะเป็นเครื่องยนต์จาก  Nissan March   และ   Nissan Almera   ที่ประเทศไทยมีคงคลังอยู่แล้ว

อย่างไรก็ดี จากการเปิดตัวรถยนต์   Nissan Note E Power  ที่มาพร้อมเครื่องยนต์ใหม่ เมื่อเร็วๆนี้ ในประเทศญี่ปุ่น เมื่อต่อข้อคำถามถึงแนวโน้มเข้าไทยทางนิสสันก็ยังดูนิ่งๆ แต่มีแนวโน้มว่าจะเข้ามาขายในเวลาต่อไป หากยังไม่สามารถยืนยันได้ว่า เป็นช่วงเวลาปีหน้า หรือไม่ 

อย่างไรก็ดี   Nissan Note E power  ได้รับกระแสตอบรับที่ดีในประเทศญี่ปุ่น รวมถึงสื่อมวลชนไทยที่ไปขับก็ยอมรับว่า รถรุ่นดังกล่าว มีสมรรถนะที่ดี และเมื่อบวกกับฟังชั่นที่ดีเดิมของ   Nissan  Note  อยู่แล้ว ก็ยิ่งยืนยันว่า รถยนต์อเนกประสงค์เล็กนี้เข้าไทย

เบื้องต้นจากข้อมูลมีการเปิดเผยว่า   Nissan  Note  ใหม่ จะเปิดตัวในช่วงปลายเดือนมกราคมที่จะถึงนี้ แต่จะจริงเท็จแค่ไหนต้องติดตามกันให้ดีเกี่ยวช่วงเวลาเปิดตัว แต่ถ้าถามว่าเรื่องมาไทย นี่ยืนยันว่ามาแน่นอน

โพสต์ เมื่อวันที่   16-12-2016 

จาก  http://www.ridebuster.com/nissan-note-confirm-for-thai/


 

Nissan Note E-power   ลือสนั่นคันนี้มาไทยปีหน้า

ลือกันมายาวนาแล้ว เจ้าพ่อคุณ!!! กับว่าที่รถยนต์  Nissan   รุ่นเล็ก   Nissan Note   ที่นิสสัน ประเทศไทยหวังจะส่งมาทำตลาดบ้านมายาวนาน

ล่าสุดมีข่าวมาลือครั้งใหม่ว่าทางนิสสัน เตรียมเปิดตัวอย่างเป็นทางการว่าที่รถยนต์นอสสันโน้ตในบ้านเรา ที่รอนานไปหน่อยจนตลาดแทบวายนั้น ก็มาจากรอการปรับโฉมเล็กที่เพิ่งเปิดตัวหมาดๆในญี่ปุ่น …. เมื่อวันนี้( 2/11/2559)

รุ่นใหม่หน้าตาดีขึ้นอย่างไม่ต้องสงสัย แต่รุ่นที่มีพลายกระซิบบอกมาว่าจะมาเมืองไทยให้ได้จับจองกัน ก็ฉายแววดีกับ   Nissan Note E-Power  รถยนต์นั่งขนาดเล็กที่มาพร้อมระบบไฮบริดใหม่ล่าสุดแบบ   Series Hybrid  ผลงานชิ้นโบว์แดงของบริษัทรถยนต์รายนี้

nissan_note-epower-5nissan_note-epower-8

โดยตามรายงานข่าวระบุว่าทางบริษัทนั้นเล็งเห็นศักยภาพของประเทศไทย ตลอดจนงานนี้เห็นชัดว่าทางบ้านเรากำลังเอาจริงเอาจังตลาดไฮบริดรุ่งสุดๆ จนฉุดไม่อยู่ท งนิสสันก็เลยหวังว่า เจ้า  Nissan  Note  E-Power   นี้จะเข้ามาทำตลาดในประเทศไทยกอบเงินหอบกำไรได้เป็นชิ้นเป็นอันกลับบ้านไป แถมบ้านเรานี่เป็นฐานการผลิตสำคัญของนิสสันด้วย ก็เลยคิดว่าจะมายึดที่มั่นบ้านเรามันเสียเลย

แม้ว่าจะค่อนข้างชัดเจนแล้วว่า  …   Nissn Noe E Power   จะ มาออกดรงโชว์ตัวในบ้านเราแน่ แต่ไม่แน่ใจว่าจะมาเป็นอีโค่คาร์เฟส  2  หรือเปล่า บ้างก็ว่าใช่ บ้างก็ว่าไม่ใช่ .. แบบนี้ทำได้อย่างเดียวติดตามสถานการณ์กันต่อไป ..

 

โพสต์เมื่อวันที่ 2 พฤศจิกายน 2016 

จาก http://www.ridebuster.com/nissan-note-e-power-hint-fot-thai/

ชอบกดไลค์ ใช่กดแชร์ …. เนื้อหาดีๆ ต้องแบ่งปันต่อ แล้วอย่าลืมถูกใจ เพื่อรับข่าวสารยานยนต์ดีๆ จากทีมงานคุณภาพ Ridebuster – ส่องรถ ….

แสดงความคิดเห็นได้ที่นี่