ตัวเลขการซื้อขายรถยนต์มักเป็นที่สนใจของคนจำนวนมากกำลังมองหารถยนต์ใหม่ รถที่ขายดีเป็นที่นิยมมักมาพร้อมความคุ้มค่าหรืออะไรดีๆ หลังจากการซื้อหามาใช้ แต่ถ้าคุณกำลังมองไฮเปอร์คาร์ชั้นนำ   Bugatti   คงเป็นบริษัทที่ขึ้นชื่อลือชาอย่างมาก และปีนี้เขาส่งมอบรถไปมูลค่ามหาศาลเช่นกัน 

การเปิดตัว   Bugatti Chiron  ใหม่ มาพร้อมความสนใจจากเศรษฐีกระเป๋าหนักทั่วโลกที่ต้องการมีรถรุ่นนี้ไว้ประดับบารมี ล่าสุดทาง  Bugatti   เปิดเผยตัวเลขการส่งมอบรถยนต์   Bugatti Chiron  ใหม่ทั่วโลก ว่าในปีที่ผ่านมา พวกเขาขายรถรุ่นนี้ที่มีมูลค่าคันละ 2.6 ล้านดอลล่าร์ ไปแล้วกว่า  70 คันด้วยกัน   และความแรงรถรุ่นนี้ยังไม่หยุดอยู่เพียงเท่านี้เมื่อมีรายงานว่า รถยนต์กว่า 300 คัน ได้ถูกจองซื้อจากผู้ที่สนใจ ตามยอดการผลิตที่จะจำหน่ายเพียง 500 คันเท่านั้น 

Bugatti-Chiron-41

ตามรายงานจากค่ายรถยนต์ฝรั่งเศสระบุว่า ยอดขาย   Bugatti  ส่วนใหญ่ ยังมาจากทางด้านฝั่งยุโรปคิดเป็นร้อยละ 43 ของยอดขายทั้งหมด ตามมาด้วยอเมริกาเหนือคิดเป็นร้อยละ  26 , ตะวันออกกลาง ร้อยละ 23 ส่วนเอเซียเพียงร้อยละ 8 เท่านั้น 

ทั้งนี้ทาง   Bugatti  กล่าวทิ้งท้ายว่า นับว่าเป็นความสำเร็จอย่างดียิ่งในการสร้างรถไฮเปอรNคาร์คันนี้ และในปีแรก เราประสบความสำเร็จในการส่งมอบรถคันนี้สู่มือลูกค้า 

ติดตามข่าวสารและบทความดีๆ จากพวกเรา Ridebuster.com

[ngg_images source=”galleries” container_ids=”236″ display_type=”photocrati-nextgen_basic_thumbnails” override_thumbnail_settings=”1″ thumbnail_width=”200″ thumbnail_height=”160″ thumbnail_crop=”1″ images_per_page=”20″ number_of_columns=”3″ ajax_pagination=”1″ show_all_in_lightbox=”0″ use_imagebrowser_effect=”0″ show_slideshow_link=”0″ slideshow_link_text=”[Show slideshow]” order_by=”sortorder” order_direction=”ASC” returns=”included” maximum_entity_count=”500″]แสดงความคิดเห็นได้ที่นี่