ในที่สุด BMW Z4 2019 โรดสเตอร์คันเก่งจากค่ายใบพัดสีฟ้าก็มีภาพหลุดอย่างเป็นทางการเสียที จากที่เห็นภายนอกกับภายในเรียกว่าสมค่าการรอคอย

 

แฟนรถโรดสเตอร์เปิดประทุนทั้งหลายที่กำลังเฝ้ารอการมาถึงของ BMW Z9 2019 เจนฯ 3 รหัส G29 บัดนี้มีภาพหลุดของรถตัวขายจริงครบทุกสัดส่วนออกมาก่อนเปิดตัวอย่างเป็นทางการวันที่ 23 สิงหาคมนี้ สำหรับรุ่นที่มีภายปล่อยออกมาเป็นระดับ M40i สาดสีตัวถังมาในโทนแดงขับเน้นอารมณ์ความดุดัน

 

BMW Z4 2019 ภาพหลุด

 

เบื้องต้นรูปลักษณ์ภายนอกให้อารมณ์สปอร์ตเต็มไปด้วยมัดกล้าม ฝากระโปรงหน้าอยู่ต่ำพร้อมกับกระจังหน้าทรงไตคู่ขนาดเล็กกว่ารถคันต้นแบบ โคมไฟหน้ามาในรูปร่างห้าเหลี่ยมมีไฟวงแหวน Corona Ring ทำหน้าที่เป็นไฟส่องสว่างเวลากลางวันภายในตัว ถัดมาตรงด้านข้างรถจะมีช่องระบายอากาศบริเวณกาบหลังซุ้มล้อ ส่วนล้ออัลลอยไซส์ใหญ่ให้มาแบบ 10 ก้านตัว Y สำหรับด้านหลังให้ไฟท้ายแอลอีดีทรงยาวคล้ายกับ BMW X4 ตัวใหม่ ถัดมาล่างนิดมีท่อไอเสียคู่

 

BMW Z4 2019 ภาพหลุด

 

ห้องโดยสารภายในยังเห็นไม่ค่อยชัดเจนมากนัก แต่เมื่อพิจารณาดูก็พบว่าการวัดวางทุกสิ่งหันเข้าหาผู้ขับขี่เป็นหลัก แผงควบคุมตรงกลางมีหน้าจอขนาดใหญ่ช่องแอร์ตรงกลางมีให้ 2 ช่อง กับปุ่มควบคุมสองแถวไว้ปรับระบบเครื่องปรับอากาศและเครื่องเสียงเท่านั้น ถัดลงมาด้านล่างยังคงให้ปุ่มควบคุม iDrive แบบหมุนอยู่ข้างกับคันเกียร์อัตโนมัติที่มีหัวเป็นแก้ว พร้อมกันนี้ใกล้ๆ มีจะมีปุ่มปรับโหมดขับขี่กับปุ่มสตาร์ท/ดับเครื่อง

 

BMW Z4 2019 ภาพหลุด BMW Z4 2019 ภาพหลุด

 

ด้วยความที่ BMW Z4 เจนฯ 3 ได้พัฒนาร่วมกับ Toyota Supra มีการใช้โครงสร้างพื้นฐานรวมถึงเครื่องยนต์ เพียงแต่รถแต่ะรุ่นจะตั้งค่าการขับขี่ออกมาต่างกันตามสไตล์ อย่างที่เราทราบกัน Z4 รุ่น M40i ติดตั้งขุมพลังเบนซินเทอร์โบคู่ 6 สูบเรียง ขนาด 3.0 ลิตร 360 ม้า แรงบิด 500 นิวตันเมตร มีช่วงล่างสปอร์ตแบบปรับค่าได้ รวมถึงใส่ล้ออัลลอยน้ำหนักเบา M กับลิมิเต็ดสลิปไฟฟ้า

 

ติดตามข่าวสารและบทความดีๆ จากพวกเรา Ridebuster.com

 

[ngg_images source=”galleries” container_ids=”677″ display_type=”photocrati-nextgen_basic_thumbnails” override_thumbnail_settings=”1″ thumbnail_width=”200″ thumbnail_height=”160″ thumbnail_crop=”1″ images_per_page=”20″ number_of_columns=”3″ ajax_pagination=”1″ show_all_in_lightbox=”0″ use_imagebrowser_effect=”0″ show_slideshow_link=”0″ slideshow_link_text=”[Show slideshow]” order_by=”sortorder” order_direction=”ASC” returns=”included” maximum_entity_count=”500″]

แสดงความคิดเห็นได้ที่นี่