ผ้าเบรกเบ็นดิกซ์ จัดงานเลี้ยงขอบคุณดีลเลอร์ประจำปี 2562 ตอบแทนความสำเร็จที่ทุกฝ่ายร่วมกันสร้าง ภายในงานมีนักร้องชื่อดังร่วมให้สนุกตลอดทั้งคืน

บริษัท เอฟเอ็มพี ดิสทริบิวชั่น จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผ้าเบรกเบ็นดิกซ์ จัดงานเลี้ยงตอบแทนลูกค้าประจำปี 2562 ฉลองยอดขายทะลุเป้า จัดเต็มมินิคอนเสิร์ต เอ๊ะ จิรากร – มัม ลาโคนิค พร้อมด้วยกิจกรรมสนุกสนานและของรางวัลมากมาก

ประพัฒน์ อัศวาดิศยางกูร ผู้จัดการฝ่ายขายและการตลาดประจำภูมิภาค บริษัท เอฟเอ็มพี ดิสทริบิวชั่น จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่าย ผ้าเบรกเบ็นดิกซ์ เปิดเผยว่า กิจกรรม Bendix Dealer Party ถือเป็นกิจกรรมที่ทางบริษัทจัดขึ้นทุกปีเพื่อเป็นการตอบแทนและขอบคุณลูกค้าตัวแทนจำหน่ายที่มียอดสั่งซื้อสูงตามเป้า โดยในปีนี้มีดีลเลอร์ที่มียอดการสั่งซื้อตามเป้าเข้าร่วมงานกว่า 80 ราย

ประพัฒน์ ให้ข้อมูลว่า สำหรับกิจกรรมในปีนี้ใช้ชื่อว่า Bendix Fantastic Blue Galaxy Party จัดขึ้นที่โรงแรม Holiday Inn เขาตะเกียบ จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ เมื่อวันที่ 2-3 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา โดยตัวแทนจำหน่ายที่มาร่วมงานต่างก็พาครอบครัวมาร่วมกิจกรรมกันอย่างสนุกสนาน ทั้งสนุกกับสวนน้ำนาวานาวา พร้อมเพลิดเพลินและใกล้ชิดกับศิลปินชื่อดัง

แสดงความคิดเห็นได้ที่นี่