หลังจากที่เรานำเสนอข่าวการเปลี่ยนผู้แทนจำหน่ายรถยนต์  Audi   เป็นที่เรียบร้อยไปแล้ว พร้อมกับราคาจำหน่ายรถยนต์  Audi   ในฝั่งรถเก๋ง

ก็ได้เวลาที่เราจะย้ายมาชมรถยนต์ในไลน์อัพของ   Audi   ในกลุ่มรถอเนกประสงค์ ตระกูล  Q  กันบ้าง ซึ่งทางออดี้ก็มีมาให้เลือกมากมายหลายรุ่นตามความต้องการของลูกค้าดังนี้

Audi Q2  

ยังไม่เคยวางจำหน่ายในไทยมาก่อน และจะเป็นรถยนต์ที่เปิดตัวในงานมอเตอร์โชว์ปีนี้ ทาง   Audi   ประกาศ พร้อมวางจำหน่ายรถยนต์   Audi Q2  ในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ โดยตั้งแต่วันนี้จนถึงสิ้นสุดงาน มอเตอร์โชว์ในวันที่ 9  เมษายน

ทาง Audi Thailand  ประกาศ วางจำหน่ายในราคาแนะนำ 2,299,000  (เฉพาะวันนี้ถึง 9 เมษายนนี้เท่านั้น)

Audi Q3  

ใหญ่กว่า   Audi Q2  ก็ต้องเป็น   Audi Q3  ทาง  Audi   นำเข้ามาวางจำหน่ายเพียงรุ่นเดียว คือ  Audi Q3 35 TFSI Quattro  ขายราคาเดียว 2,549,000 บาท

Audi Q7  

รุ่นใหญ่ไฟกระพริบ  Audi Q7  ที่ได้รับความนิยมจากคนทั่วโลก ในงานนี้ก็ถูกนำเข้ามาวางจำหน่ายเช่นกัน โดยทาง   Audi   เปิดราคา   Audi  Q7 ใหม่ พร้อมวางจำหน่ายทั้งสิ้น 3 รุ่น ด้วยกัน ได้แก่

Audi Q7 40 TFSI Quattro ราคาจำหน่าย 4,490,000 บาท
Audi Q7 45 TDI Quattro ราคาประกาศ ในมอเตอร์โชว์
Audi Q7 45 TFSI Quattro S Line ราคาจำหน่าย   4,990,000 บาท

นอกจากทั้ง 3  รุ่นที่มีการเปิดเผยยืนยันในการวางจำหน่ายแล้ว ทาง  Audi  ประเทศไทย ยังได้เปิดตัวรถยนต์   Audi Q5   ใหม่ อย่างเป็นทางการในประเทศไทย โดยนัววนี้ยังไม่แจ้งรุ่น และราคาที่จะวางจำหน่ายในประเทศไทย แต่ยืนยันว่าจะเปิดตัวในงานมอเตอร์โชว์ 2 รุ่น ได้แก่

Audi Q5 40 TDI Quattro ราคาประกาศในมอเตอร์โชว์
Audi Q5 45 TFSI Quattro S Line ราคาประกาศในมอเตอร์โชว์

 
ชอบกดไลค์ ใช่กดแชร์ …. เนื้อหาดีๆ ต้องแบ่งปันต่อ แล้วอย่าลืมถูกใจ เพื่อรับข่าวสารยานยนต์ดีๆ จากทีมงานคุณภาพ Ridebuster – ส่องรถ ….

 

แสดงความคิดเห็นได้ที่นี่