1

ต้อนรับงาน Motor Expo ค่าย BMW เปิดตัวรถใหม่คูเป้ขับหลังพื้นฐานเดียวกับ BMW 3 Series นั่นคือ BMW 4 Series Coupé รุ่น 420i Coupé M Sport

BMW 420i Coupé M Sport คูเป้รุ่นรองท็อปขายคู่กับรุ่นท็อป 430i Coupé M Sport ส่งมอบรูปลักษณ์ภายนอกดีไซน์ทรงสปอร์ตที่คุ้นเคย สไตล์การออกแบบที่สื่อถึงอัตลักษณ์ของแบรนด์ BMW ด้านหน้าสะกดทุกสายตาด้วยกระจังหน้าทรงไตคู่ขนาดใหญ่ที่ยาวลงมาถึงขอบกันชนหน้า ช่องดักอากาศมาในสไตล์โครงตาข่ายและกระจังหน้าล้อมด้วยกรอบทรง 3 มิติ ฝากระโปรงรูปทรงลูกศรเสริมความโดดเด่นให้กับกระจังหน้าทรงไตคู่ ขณะที่ช่องดักอากาศทรงแนวตั้งสำหรับม่านอากาศตรงขอบนอกของกันชน ช่วยเน้นย้ำรูปทรงตัวรถให้ดูใหญ่ขึ้น

เพิ่มความเหนือชั้นด้วยการดีไซน์ด้านข้างที่เฉียบคมและปราดเปรียว ระยะระหว่างล้อหน้าและส่วนหน้าสุดของรถที่สั้น โครงสร้างเสาที่เพรียวบาง สอดรับกับความยาวของประตูพร้อมหน้าต่างไร้ขอบ และแนวหลังคาทรงคูเป้ยิ่งสะท้อนถึงความหรูหราสง่างาม มอบความรู้สึกโฉบเฉี่ยวยิ่งขึ้นด้วยชุดแต่ง M Aerodynamics และภายนอกตกแต่งด้วยวัสดุสีดำเงา ขณะที่ไฟท้ายแบบ LED สุดล้ำ ในรูปทรงตัว L เสริมความทรงพลังให้กับรถได้อย่างลงตัว ล้ออัลลอย M ขนาด 18 นิ้ว ลาย Double Spoke แบบสลับสี

ภายในที่เรียบหรูด้วยวัสดุคุณภาพสูง และคำนึงถึงผู้ขับขี่ สื่อถึงงานดีไซน์ที่โดดเด่นเพื่อสร้างบรรยากาศสุดพิเศษพร้อมไปกับการเน้นสมรรถนะการใช้งานของรถรุ่นใหม่นี้ได้อย่างเต็มที่ ทั้งยังมาพร้อมกับเบาะหนังดีไซน์สปอร์ต พวงมาลัยหุ้มหนังแบบ M และการตกแต่งภายในด้วยอลูมิเนียมลาย ‘Mesheffect’ ที่เพิ่มความโฉบเฉี่ยวในสไตล์สปอร์ตยิ่งขึ้น ชุดแต่ง BMW Live Cockpit Plus พร้อมมอบความสะดวกสบายยิ่งขึ้นในการควบคุมความบันเทิงระหว่างการเดินทางและตัวเลือกด้านการสื่อสาร ที่นั่งผู้โดยสารตอนหลังมาพร้อมหมอนรองศีรษะในตัวซึ่งออกแบบมาเพื่อรองรับผู้โดยสารสองที่นั่ง

สมรรถนะที่ปราดเปรียว ประสิทธิภาพการขับขี่เหนือระดับ รวมถึงเทคโนโลยีการเชื่อมต่อที่ล้ำยุคด้วยขุมพลังเบนซินเทอร์โบล้วน BMW TwinPower Turbo ขนาด 2.0 ลิตร 4 สูบ 184 แรงม้า แรงบิดสูงสุด 300 นิวตันเมตร เร่งความเร็วจากหยุดนิ่งถึง 100 กิโลเมตรต่อชั่วโมง ได้ภายใน 7.5 วินาที และมีความเร็วสูงสุด 240 กิโลเมตรต่อชั่วโมงจับคู่กับเกียร์อัตโนมัติ 8 สปีด Sport Steptronic รองรับระบบ Driving Experience Control ที่มีรูปแบบการขับขี่ให้เลือกทั้งในโหมด COMFORT, SPORT และ ECO PRO และเพื่อสร้างความอุ่นใจให้แก่ผู้ขับขี่ ยังมาพร้อมระบบความปลอดภัยและระบบช่วยเหลือผู้ขับขี่อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นระบบช่วยนำเข้าที่จอดอัตโนมัติ (Parking Assistant) เซนเซอร์ควบคุมระยะการจอดด้านหน้าและหลัง

ปราดเปรียวในการขับขี่ ควบคุมรถได้อย่างเต็มที่ด้วยระบบช่วยการขับขี่ ระบบช่วยนำรถเข้าที่จอดอัตโนมัติ และระบบควบคุมความเร็วอัตโนมัติ พร้อมฟังก์ชั่น Stop&Go ยกระดับความปลอดภัยสูงสุดให้แก่คนขับและผู้โดยสารในทุกการเดินทางเสริมความเหนือชั้นยิ่งกว่า ผสานสุนทรียภาพแห่งการขับขี่อันเป็นเอกลักษณ์เข้ากับความสุดพิเศษกว่าใคร ด้วยตัวเลือกและแพ็คเกจที่แฟน BMW สามารถเข้าถึงได้ง่ายยิ่งขึ้นในราคาจำหน่ายรวมภาษีมูลค่าเพิ่ม และโปรแกรม BSI Standard 3,699,000 บาท 

แสดงความคิดเห็นได้ที่นี่