1

ในบรรดารถสปอร์ตประเภท รถโรดสเตอร์   BMW Z4   ถือว่าเป็นรถที่มาพร้อมตำนานในการขับขี่ ด้วยการวางจำหน่ายจากรุ่นสู่รุ่น มีพัฒนาการที่เปลี่ยนไป และยังเน้นในการขับขี่ ในวันนี้รถรุ่นใหม่พร้อมแล้วที่จะวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการต่อสายตาชาวโลก 

BMW   เพิ่งจะเปิดตัวรถยนต์   BMW Z4   ใหม่ โฉมปี 2019  อย่างเป็นทางการ ด้วยการออกแบบใหม่ของตัวรถเผยโฉมการขับขี่สายซิ่งในรหัส  M40i   ที่จะวางจำหน่ายในเร็วๆ นี้ 

2019 ฺBMW Z4

ตัวรถด้านหน้ายังคงเอกลักษณ์กระจังหน้าไตคู่ งวดนี้แปลกตา ลดความหรูเติมความสปอร์ตด้วยการใส่ตาข่ายเข้าไปในตัวรถกระจังหน้า ทำเอาสาวกรู้สึกแปลกใจในการตัดสินใจของตราพัดฟ้าอยู่บ้าง การออกแบบด้านหน้า เน้นความสปอร์ต ด้วยไฟหน้าขนาดใหญ่  ดูปราดเปรียวมากขึ้น ฝากระโปรงหน้ายังคงความยาว ตอบโจทย์ใสไตล์ตัวรถ ให้รายละเอียดความปราดเปรียวตัวรถ

ด้านหลังมาพร้อมไฟท้ายที่ดูโฉบเฉี่ยวมากขึ้น และท่อไอเสียคู่เก็บงานรับเข้ากับกันชนหลัง เช่นเดียวกับฝากระโปรงท้ายที่ออกแบบให้เป็นสปอร์ยเลอร์ในตัวจากโรงงาน ติดตั้งล้ออัลลอยขอบ 19 นิ้ว ไฟหน้า  Adaptive LED 

2019 ฺBMW Z4

ส่วนในห้องโดยสารจัดความสปอร์ตตอบโจทย์ ดเวยการปรับพื้นที่โดยสารเพิ่มขึ้นเล็กน้อย  ให้พวงมาลัย 3 ก้าน พร้อมหน้าปัดดิจตอลใช้ในยามขับขี่ ชุดเบาะแบบสปอร์ตตอบโจทย์ด้วยการหุ้มหนังเวอร์นาสก้า  ให้เครื่องเสียง  Harman Kardon  และ  ชุดจอ   Head up  Display   ใช้ในการขับขี่ 

2019 ฺBMW Z4

2019 ฺBMW Z4

2019 ฺBMW Z4

กล่าวถึงรถสปอร์ต มันต้องพกขุมพลังเร้าใจ  BMW Z4   ใหม่ ให้เครื่องยนต์ 6 สูบแถวเรียง ขนาด 3.0 ลิตร ใหม่ ทำกำลังสูงสุด 340   PS  สามารถ เร่ง 0-96 ก.ม./ช.ม. ในเวลา  4.4 วินาที เท่านั้น 

ตัวรถยังคงความเป็นโรดสเตอร์อย่างเต็มเปี่ยมด้วยการกระจายน้ำหนักตัวรถให้ดีที่สุด ในอัตรา 50/50  มาพร้อมช่วงล่งปรับไฟฟ้าและระบบเบรกจาก  M Sport   ช่วยในการสั่งหยุดรถ  

ทาง   BMW   เปิดเผยว่า เจ้า บีเอ็มดับบลิว แซดสี่ จะปิดตัวทำตลาดอย่างเป็นทางการปีนี้ที่ยุโรป โดยข้อมูลเพิ่มเติมจะประกาศให้ทราบในวันที่ 19 กันยายนนี้ 

ติดตามข่าวสารและบทความดีๆ จากพวกเรา Ridebuster.com

[ngg_images source=”galleries” container_ids=”688″ display_type=”photocrati-nextgen_basic_thumbnails” override_thumbnail_settings=”1″ thumbnail_width=”200″ thumbnail_height=”160″ thumbnail_crop=”1″ images_per_page=”20″ number_of_columns=”3″ ajax_pagination=”1″ show_all_in_lightbox=”0″ use_imagebrowser_effect=”0″ show_slideshow_link=”0″ slideshow_link_text=”[Show slideshow]” order_by=”sortorder” order_direction=”ASC” returns=”included” maximum_entity_count=”500″]แสดงความคิดเห็นได้ที่นี่