รถจักรยานยนต์ทัวริ่งคืออีกหนึ่งพาหนะสองล้อที่บ่งบอกถึงสไตล์ของผู้ขับขี่แบบชัดเจน โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับเจ้า Triumph Tiger รุ่นใหม่ที่ได้รับการปรับปรุงในหลายจุด ตั้งแต่แฟริ่ง โครงสร้าง เครื่องยนต์ และอีกนานัปการที่รอคอยให้นักบิดสายท่องเที่ยวมาจับจองพร้อมสัมผัสด้วยตัวเอง ซึ่งราคาของ Tiger 800 XRT กับ TIGER 800 XCA จะเริ่มต้นที่ 6.45-6.65 แสนบาท

 

Triumph Tiger ราคา

 

เรียกว่าค่ายรถจักรยานยนต์สัญชาติอังกฤษไม่เคยทำให้ไบค์เกอร์ชาวไทยผิดหวัง เพราะหลังจากการอวดโฉมคันจริงไปเมื่อปีก่อน ในที่สุดทางบริษัทก็ได้เปิดเผยราคาอย่างเป็นทางการของ ไทเกอร์ 800 เอ็กซ์อาร์ที (ALL NEW TIGER 800 XRT) ที่ราคา 645,000 บาท และ ไทเกอร์ 800 เอ็กซ์ซีเอ (ALL NEW TIGER 800 XCA) ที่ราคา 665,000 บาท โดยทั้งสองรุ่นถือเป็นสมาชิกใหม่ล่าสุดของตระกูลแอดเวนเจอร์แอนด์ทัวร์ริ่งที่มาพร้อมขุมพลังเครื่องยนต์แบบ 3 สูบเรียง ขนาด 800 ซีซี อันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของไทรอัมพ์ พร้อมได้รับการพัฒนาและปรับปรุงครั้งสำคัญ ไม่ว่าจะเป็นโครงรถเละเครื่องยนต์ที่ได้รับการอัพเกรดมากกว่า 200 รายการ รวมถึงระบบขับเคลื่อนที่ยอดเยี่ยมขึ้น เพื่อมอบความสะดวกสบายและสมรรถนะในการขับขี่แบบออฟโรดที่ดียิ่งขึ้นกว่าที่เคยมี เพื่อเติมเต็มความสมบูรณ์แบบของทุกการผจญภัย ทั้งนี้ ไทเกอร์ 800 เอ็กซ์อาร์ที มีให้เลือก 3 สี ได้แก่ Silver Ice, Crystal White และ Matt Cobalt Blue และ ไทเกอร์ 800 เอ็กซ์ซีเอ มีให้เลือก 3 สี ได้แก่  Korosi Red, Crystal White และ Marine

 

Triumph Tiger ราคา Triumph Tiger ราคา

 

โดยผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม รวมถึงทดลองขี่ได้ ณ โชว์รูมตัวแทนจำหน่ายไทรอัมพ์ทั้ง 13 สาขาทั่วประเทศ หรือสอบถามข้อมูลติดต่อ บริษัท ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์ (ไทยแลนด์) จำกัด อีเมล์ [email protected] ตลอดจนติดตามข่าวสารและกิจกรรมได้ที่ www.facebook.com/TriumphMotorcyclesThailand

 

 

แสดงความคิดเห็นได้ที่นี่