ตั้งแต่   Honda   วางขายรถยนต์   Honda HR-V   เรื่อยมากก็ได้รับกระแสตอบรับอย่างดีทั่วโลก และหลายคนเฝ้ารอรถรุ่นใหม่ หลังจากวางขายมานานแล้วกว่า 3 ปี  ในตลาด ว่าเมื่อไรจะเปลี่ยนหน้าตาให้โดนใจมากขึ้น 

แม้ว่าจะยังไม่เปลี่ยนหน้าตา แต่ในอเมริกา   Honda  HR-V  ก็ได้รับการปรับปรุงให้มีความน่าใช้งานมากขึ้น ซึ่งแนวทางนี้เป็นแนวทางเดียวกับรถยนต์  Honda  HR-V ในเวอร์ชั่นญี่ปุ่นที่เปิดตัวไปก่อนหน้านี้ ยังคำถามว่า เวอร์ชั่นไทย อาจจะมีการปรับปรุงในลักษณะเดียวกันในอนาคตหรือไม่ 

โดยในเวอร์ชั่นอเมริกาที่มีการปรับปรุง  Honda  HR-V  ไป เน้นการเปลี่ยนแปลงที่ชุดล้อแม็กใหม่ให้ดูสปอร์ตมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม  พร้อมแนะนำสีน้ำเงินเอเจียน (ดังภาพ) ออกวางจำหน่ายเพิ่มเติม 

โดยนอกจากนี้ทาง  Honda   ยังปรับฟังชั่นในการใช้งานเบาะนั่งตอนหลัง  Magic Seat   ให้ใช้งานง่ายมากขึ้น ตอบนองการใช้งานถึง รูปแบบ โดยหากพับเบาะแถว   ราบเรียบ จะมีพื้นที่จุดของมากถึง  1,665 ลิตร 

2018 Honda  HR-V

2018 Honda  HR-V

ทางด้านเครื่องยนต์ และรับบส่งกำลังไม่มีการเปลี่ยนแปลงใดๆ  ยังคงมีให้เลือกทั้งรุ่นเกียร์ธรรมดา , เกียร์   CVT   และ มีระบบขับเคลื่อนสี่ล้อด้วย  ส่วนระบบความปลอดภัยก็ให้มาครบครัน ทั้งระบบ   Tire Pressure Monitoring System , เบรก  ABS  ,ระบบควบคุมการทรงตัว และกล้องมองหลังหลายระดับ 

ทั้งนี้   Honda  ประกาศเริ่มการวางจำหน่าย   Honda  HR-V   เวอร์ชั่นเปลียนเล็กคันนี้ททันที โดยราคายังไม่มีการประกาศการวางจำหน่าย  

ชอบกดไลค์ใช่กดแชร์ ขอบคุณทุกกำลังใจสำหรับพวกเรา   ridebuster.com 

[ngg_images source=”galleries” container_ids=”285″ display_type=”photocrati-nextgen_basic_thumbnails” override_thumbnail_settings=”1″ thumbnail_width=”200″ thumbnail_height=”160″ thumbnail_crop=”1″ images_per_page=”20″ number_of_columns=”3″ ajax_pagination=”1″ show_all_in_lightbox=”0″ use_imagebrowser_effect=”0″ show_slideshow_link=”0″ slideshow_link_text=”[Show slideshow]” order_by=”sortorder” order_direction=”ASC” returns=”included” maximum_entity_count=”500″]แสดงความคิดเห็นได้ที่นี่