ถ้าจะกล่าวถึงแบรนด์ Wuling จะนึกถึงรถไฟฟ้าร่างจิ่วราคาสบายๆขายทั้งจีน อินโดนีเซีย และไทยจนได้รับการตอบรับอย่างดี

และงานนี้ค่าย Wuling อยากเจาะตลาดอื่นๆเติมเต็มพอร์ตโฟลิโอของตัวเองขยายกลุ่มไปยังกลุ่มรถเอสยูวีด้วยการแนะนำ WULING Xingchen Plus ผ่านภาพ Official อย่างเป็นทางการ ด้วยรูปลักษณ์ใหม่เน้นความเรียบง่ายแฝงความสปอร์ตมากกว่าเดิมเริ่มที่กระจังหน้าทรงปิดทีบ พร้อมตราโลโก้ขนาดใหญ่ ไฟหน้า DRL แบบ LED ดีไซน์เลขเจ็ดแยกเป็นสองส่วน

ชุดไฟหน้า LED ใต้ไฟ DRL ส่วนบน ในชุดกันขนหน้าทูโทนมีช่องระบายอากาศทรงสี่เหลี่ยมคางหมูพร้อมกรอบโครเมียม ด้านข้างทันสมัยด้วยกระจกทรงฌโอเปร่า กรอบโครเมียมส่วนชายล่างประตูและขอบกระจกส่วนล่างยาวไปถึงด้านท้าย กระจกมองข้างทรงสปูน ไฟท้าย LED แบบแยก กันชนหลังออกแบบใหม่ลงตัวด้วยการกแต่งทูโทนสีดำกับสีเดียวกับตัวรถ และแผ่นกันกระแทกสีเงิน ล้ออัลลอยลายทูโทน 5 ก้านคู่ ขนาด 18 นิ้ว

ภายในคาดว่าสบายแบบ 5 ที่นั่งในแถวที่สองให้ความสะดวกสบายจากการปรับเอนและพับได้เพื่อเพิ่มพื้นที่ในการขยของ พร้อมออปชันครบทั้ง แผงหน้าปัดดิจิทัล จอแสดงผลอินโฟเทนเมนท์ขนาดใหญ่ ยังมีการอัปเดตแบบ OTA (Over The Air) ผ่านระบบปฏิบัติการ ‘Ling OS’ ของ Wuling พวงมาลัยมัลติฟังก์ชันแบบท้ายตัด D-Shape และหลังคาซันรูฟขุมพลังเป็นปลั๊กอินไฮบริดชนาด 1.5 ลิตร ให้กำลังสูงสุด 106 แรงม้า ในภาคเครื่องยนต์และมอเตอร์ไฟฟ้า 204 แรงม้า และชุดแบตเตอรี่ลิเธียมไอออน โดยการเปิดตัวจะเผยจีนในช่วงครึ่งปีหลังของปีนี้

แสดงความคิดเห็นได้ที่นี่
Tags: