ภาพที่เห็นนี้คุณคงไม่เชื่อสายตา จะขยี้ตาดูอีกครั้งก็ได้ง่าย มันคือรถยนต์  Honda  Civic  Type R   รุ่นใหม่ที่เพิ่งเปิดตัวออกไปอย่างเป็นทางการ แต่สภาพของมันตอนนี้พินาศพังยับหลังจากใครสักคน เอาไปลงจนมิดอย่างที่เห็น

ในบรรดาภาพที่เราอยาเห็นในรถสปอร์ตชั้นนำ น้อยนักที่เราจะมีโอกาสเห็นว่ามันปกป้องได้ดีเท่าไร และเว็บไซต์   Jalopnik   เพิ่งทำให้เราเห็นว่า ถ้าคุณเกิดพลาดท่าเสียทีในรถยนต์   Honda  Civic  Type R   มันจะเป็นอย่างไร คุณจะรอดมาเล่าประสบการณ์สุดเสียวเฉียดตายหรือเปล่า 

สภาพของ   Honda Civic  Type R   สีเทาที่เห็นในภาพ ยืนยันได้ถึงการพยายามช่วยชีวิตผู้ขับขี่อย่างเต็มที ่ด้วยการกางถุงลมนิรภัยออกมา พลีชีพครั้งสุดท้ายก่อนจากลา 

จากสภาพดูเหมือนว่า   Honda  Civic  Type R  คันนี้จะเกิดอุบัติเหตุชนทางด้านหน้าอย่างจังในระหว่างการเดินทางอันแสนหวาน และมันมาด้วยความเร็วมากพอที่จะทำให้เมื่อชนแล้ว ได้รับความเสียทางด้านหน้าทั้งหมด 

แต่นอกนั้นดูเหมือนจะไม่ได้รับความเสียหาย และมีความเป็นไปได้ที่จะซ่อมกลับมาขับได้จนเหมือนใหม่ โดยที่ไม่เคยคิดว่ามันจะจนเละขนาดนี้มาก่อน 

ทั้งนี้ไม่มีรายงานว่าเจ้าฮอนด้าคันนี้ ถูกถ่ายไว้ที่ใด แต่ผมรู้ว่า คุณเห็นมันในสภาพแบบนี้คงอยากจะพูดว่า น่าเสียดายใช่ไหมล่ะ !! 

ชอบกดไลค์ใช่กดแชร์ ขอบคุณทุกกำลังใจสำหรับพวกเรา   ridebuster.com 

[ngg_images source=”galleries” container_ids=”310″ display_type=”photocrati-nextgen_basic_thumbnails” override_thumbnail_settings=”1″ thumbnail_width=”200″ thumbnail_height=”160″ thumbnail_crop=”1″ images_per_page=”20″ number_of_columns=”3″ ajax_pagination=”1″ show_all_in_lightbox=”0″ use_imagebrowser_effect=”0″ show_slideshow_link=”0″ slideshow_link_text=”[Show slideshow]” order_by=”sortorder” order_direction=”ASC” returns=”included” maximum_entity_count=”500″]แสดงความคิดเห็นได้ที่นี่