ในสมัยเด็กๆ คุณเคยอยากจะได้รถบังคับหรืออะไรก็ตามไหม ความสนุกของการมีของเล่นใหม่ อยู่ที่การแกะกล่องรถเหล่านี้ ออกมาจากห่อ และ   Volvo  ก็ต้องการให้เด็กๆ ได้ตื่นเต้น เมื่อพวกเขามีโอกาสช่วยเปิดตัวรถคันจริง 

วีดีโอ  Viral   ในต่างประเทศล่าสุดของ   Volvo  Truck   มาพร้อมความน่ารัก เมื่อทางบริษัทสานฝันเด็กน้อยให้กลายเป็นจริง ด้วยการเอากล่องของเล่นขนาดยักษ์ ภายในบรรจุด้วยรถยนต์  Volvo  VNL   รุ่นใหม่  พร้อมพ่วงลาก มาจอดไว้หน้าบ้าน แล้วคุณลองคิดดูว่าเด็กๆ จะรู้สึกอย่างไร 

โจเอล คือเด็กน้อยผู้โชคดีคนนั้น เขามีโอกาสในการร่วมวีดีโอไวรัลของ   Volvo Truck   ในการแกะกล่องรถหัวลาก   Volvo  VNL  Truck   เพื่อทุบสถิติ กินเนสบุ๊ค ในการแพห่อที่ใหญ่ที่สุดในโลก 

โดยรถยนต์  Volvo VNL Truck   เป็นรถหัวลากรุ่นใหม่ที่เพิ่งเปิดตัวออกมาอย่างเป็นทางการ มันมีพื้นที่พักในการขับขี่กว้างถึง 70 ตารางนิ้ว ตัวรถออกแบบให้มีความลู่ลมสูง และเครื่องยนต์พัฒนาใหม่ด้วยลูกสูบแบบพิเศษ   Wave Piston เพิ่มประสิทธิภาพของเครื่องยนต์ดีขึ้นถึงร้อยละ 6.5 

ที่สำคัญ รถ   Volvo  VNL   ใหม่ยังมาพร้อมระบบช่วยเหลือในระหว่างการขับขี่ ติดตั้งระบบ  Volvo Active Driver Assited มีระบบกล้องและเรดาห์ติดตั้งมาให้เพื่อช่วยเหลือในการขับขี่ และป้องกันในการชน  ซึ่งจะเตือนผู้ขับขี่ ด้วยภาพและเสียง หากผู้ขับขี่ยังไม่ปฏิบัติตามรถจะทำการชะลอความเร็วรถบรรทุกด้วยตัวเอง โดยระบบสามารถเตือนและตรวจจับได้ไกล ถึง 500 ฟุต นอกจากนี้ยังมีระบบเตือนการหลุดเลน อีกด้วย 

Volvo VNL  ใหม่  มาแทนที่รถ   Volvo  VNL   รุ่นเดิมที่จำหน่ายมาตั้งแต่ปี 2015  ส่วนตัอนนี้ผมว่าลงไปดู วิธีการแแกะกล่องของเจ้าหนู โจเอล กันดีกว่า 

ชอบกดไลค์ใช่กดแชร์ ขอบคุณทุกกำลังใจสำหรับพวกเรา   ridebuster.com แสดงความคิดเห็นได้ที่นี่