ถ้ายังคิดถึงแบรนด์รถยนต์จากเยอรมนีอย่าง Volkswagen และอยากได้รถแวนไซซ์ย่อมเยากว่ารุ่น Calavelle พร้อมความทันสมัยของพลังไฟฟ้าล้วน

ทาง ETON Group ผู้นำเข้ารถยนต์อิสระจากทั่วโลกสั่ง Volkswagen ID. Buzz เข้ามาขายในไทย ด้วยความพิเศษที่ดีไซน์ตัวรถมีความคลาสสิกจากบรรพบุรุษ Volkswagen T1 หรือ T2 ผสมความเป็นอนาคตเข้าด้วยกันอย่างลงตัวยังคงใช้สีตัวถังแบบทูโทน ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ ฝากระโปรงหน้ารูปตัว V กว้าง โลโก้ VW ขนาดใหญ่ ไฟหน้า LED แบบ Matrix LED Combination ไฟท้ายแบบเรียวยาวมาพร้อมแถบไฟ LED ที่เชื่อมต่อกันลากยาว 2 ฝั่ง ประตูเปิดเข้าห้องโดยสารด้านหลังเป็นแบบบานไลด์ทั้งสองข้าง ล้ออัลลอย “Bromberg” in black diamond ขนาด 21 นิ้ว โดยสร้างบนพื้นฐานใหม่ Modular Electric Drive Kit (MEB Platform)

ภายในมาในขนาด 5 ที่นั่ง ออกแบบให้มีตำแหน่งการขับขี่ที่ยกสูงที่เรียบง่าย แต่หรูหรา และการออกแบบที่แหวกแนวด้วยสีทูโทนตามตัวสีของตัวรถ เน้นความปลอดภัย และความสะดวกสบายเป็นหลัก เด่นด้วยหน้าจอแสดงข้อมูลการขับขี่ขนาด 5.3 นิ้ว หน้าจอระบบอินโฟเทนเมนท์ขนาด 10 นิ้ว รองรับการเชื่อมต่อ Apple CarPlay และ Android Auto มี wireless charger พร้อมพอร์ต USB-C ทั่วห้องโดยสาร พวงมาลัยแบบมัลติฟังก์ชัน

คอนโซลกลางมีช่องใส่ขวดน้ำขนาดใหญ่ และสามารถยกคอนโซลกลางออกได้ เบาะนั่งคู่หน้าปรับด้วยไฟฟ้าพร้อมด้วยหน่วยความจำ และยังมีฟังก์ชั่นการนวดขณะเดินทาง มีโต๊ะพับด้านหลังเบาะแถวที่ 1 พื้นที่ด้านท้ายเก็บของด้านท้ายได้มากถึง 1,121 ลิตร และสามารถขยายเพิ่มได้ถึง 2,205 ลิตร

ขุมพลังไฟฟ้า 100% ด้วยแบตเตอรี่เป็นแบบ Lithium ion ขนาด 82 kWh พละกำลัง 204 แรงม้า แรงบิดสูงสุด 310 นิวตันเมตร ความเร็วสูงสุด 145 km / ชั่วโมง วิ่งไกลสูงสุด ถึง 424 กม. ต่อการชาร์จ 1 ครั้ง (ตามมาตรฐาน WLTP) และหัวชาร์จแบบ ccs2 & type 2 พร้อมเทคโนโลยีและระบบความปลอดภัยด้วยการติดตั้งระบบแจ้งเตือนเหตุการณ์รอบด้าน ช่วยหยุดรถอัตโนมัติ บังคับควบคุมรถให้อยู่ในเลน ช่วยขับขี่อัตโนมัติในทุกย่านความเร็ว ควบคุมความเร็วอัตโนมัติแบบแปรผัน และเส้นกะระยะขณะถอยรถ

New Volkswagen ID. Buzz” พร้อมให้คุณสัมผัสตัวจริงได้แล้ววันนี้ในราคาเพียง 4,790,000 บาท มีรถพร้อมส่งมอบทันที พิเศษ!ซื้อกับทาง ETON รับทันที EV Charger พร้อมติดตั้งที่บ้านของท่าน ฟรี!

แสดงความคิดเห็นได้ที่นี่