Vespa อัดกระแสความแรงให้วงการสองล้ออีกครั้ง ตามสไตล์ Creative Lifestyle Setter เปิดตัว เวสปิสตี้ 4 ตัวท็อปครั้งแรกในประเทศไทย พร้อมเปิดตัวเวสป้า 3 รุ่น ในรูปแบบแฟชั่นโชว์ ในงาน Vespanista Weekend Escapade พร้อมบูธแฟชั่นและกิจกรรมเอาใจคนรักเวสป้า อุ่นเครื่องเตรียมต่อยอดสู่งานคาราวานปี 2024

บริษัท วีพีพีดับเบิลยู ซัพพลายส์ จำกัด ผู้จัดจำหน่ายรถสกู๊ตเตอร์พรีเมียมชั้นนำ ตอกย้ำความสนุกสนานและอิสระในการขับขี่สกู๊ตเตอร์เวสป้าในทุกโมเมนต์ กับแคมเปญ วีวา ลา เวสป้า (VIVA LA VESPA) ที่เฉลิมฉลองให้กับทุกโมเมนต์ โดยครั้งนี้มาพร้อมความพิเศษกับการเปิดตัวรถรุ่นใหมทั้ง 3 รุ่น 3 สไตล์ ที่บอกถึงสไตล์คนรักความอิสระและยูนีคไม่ซ้ำใคร

พร้อมกับ VESPISTI 4 ไอคอนิกรุ่นใหม่ ที่สะท้อนตัวตนผ่านรถเวสป้าในรุ่นต่างๆ เป็นครั้งแรกในประเทศไทย อย่าง นาย ณภัทร เสียงสมบุญ โบกี้ไลอ้อน-พิชญ์สินี วีระสุทธิมาศ ไบร์ท วชิรวิชญ์ ชีวอารี และ วิน เมธวิน โอภาสเอี่ยมขจร

โดยในงาน เวสป้า นิสต้า วีคเอนด์ เอสคาเพด (Vespanista Weekend Escapade) จำลองฤดูพักร้อนจากอิตาลีมาสร้างบรรยากาศสนุกสนานกลางกรุงเทพฯ ที่ Quartier Avenue ชั้น G ศูนย์การค้า The EmQuartier ระหว่างวันที่ 29 มิถุนายน – 2 กรกฎาคม 2023 และพบการเปิดตัวรถบน Runway Fashion ที่จะถูกเทิร์นให้เป็น RIDE WAY แฟชั่นโชว์ เพื่อให้เข้าคอนเซ็ปต์ของผู้ที่รักการเดินทาง พร้อมดึง Thai Designer แบรนด์ดัง อาทิ MOO/ASV, V Activewear, Issue, TuTTi เป็นต้น มาร่วมสร้างโชว์พิเศษในครั้งนี้

สำหรับรถรุ่นที่เปิดตัวภายในงาน เวสป้าต้องการตอกย้ำ Passion ของเหล่าคนรักเวสป้า ด้วยการสร้างสรรค์ดีไซน์และความพิเศษที่ไม่เหมือนใคร เพื่อตอบโจทย์คนรักการเดินทางที่อิสระ ผ่าน 3 รุ่น 3 เรื่องราว ได้แก่

  • เวสป้า แซนด์ แอนด์ ซี (VESPA SAND AND SEA) 

สีสันใหม่ทั้ง 2 รุ่น คอลเลกชันพิเศษที่มีจำหน่ายแค่ประเทศไทยเท่านั้น ภายใต้คอนเซ็ปต์ Sand & Sea สีสันที่ได้แรงบันดาลใจจากหาดทราย และทะเล ของเมืองชายฝั่งทะเลในอิตาลี ที่เต็มไปด้วยความสุขและสดใส

ในเวสป้ารุ่น LX 125 I-GET SAND EDITION และ S 125 I-GET SEA EDITION ถ่ายทอดดีไซน์และแรงบันดาลใจให้กับคนรุ่นใหม่ผ่านเวสปิสตี้ อย่าง ไบร์ท-วชิรวิชญ์ ชีวอารี และ วิน-เมธวิน โอภาสเอี่ยมขจร

โดย LX 125 I-GET SAND EDITION สนนราคาที่ 99,900* บาท และ S 125 I-GET SEA EDITION สนนราคาที่ 109,900* บาท ราคานี้รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม พร้อมรับ Welcome Kit

  • เดอะ เวสป้า 946 ฉลองครบ 10 ปี (THE VESPA 946 10° ANNIVERSARIO) 

คอลเลกชันแรกจากซีรีส์ปีนักษัตร นับเป็นเวสป้ารุ่นพิเศษที่มาพร้อมลวดลายกระต่าย ผลิตและจำหน่ายในจำนวนจำกัดพร้อมซีเรียลนัมเบอร์เพียง 1,000 คัน และนำเข้ามาในประเทศไทยเพียง 20 คัน เท่านั้น

ด้วยรูปลักษณ์ที่เป็นต้นแบบของพาหนะแห่งอนาคต ผ่านการตีความคุณค่าที่ทำให้สกู๊ตเตอร์แบรนด์นี้ กลายเป็นสัญลักษณ์แห่งไลฟ์สไตล์ของคนทั่วโลก ผสานเข้ากับจิตวิญญาณร่วมสมัยและมุมมองอันก้าวลํ้า นี่คืองานสร้างสรรค์ที่ราวกับได้รับการถักทอออกมาจากห้องเสื้อชั้นสูง (Haute Couture) นับเป็นงานมาสเตอร์พีซจากอิตาลีที่กลายมาเป็นไอเทมสำคัญสำหรับนักสะสมตัวจริง

โดยรุ่นพิเศษรับปีกระต่ายมาในสีเขียวที่เปี่ยมด้วยความสดใสและรักสนุก เป็นจุดเริ่มต้นของคอลเลกชันสุดพิเศษกับการ collaboration เข้ากับสัตว์ประจำปีนักษัตร ทั้งหมด 12 รุ่น นับจากนี้ สนนราคาที่ 649,000* บาท ราคานี้รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม พร้อมรับ Welcome Kit

  • เวสป้า จีทีวี 300 เอชพีอี (VESPA GTV 300 HPE) 

ครั้งแรกกับการเปิดตัวในเอเชียของ VESPA GTV ซึ่งเป็นหนึ่งในตระกูล GTS ที่ได้แรงบันดาลใจในการออกแบบมาจาก VESPA CLASSIC จุดเด่นอยู่ที่ไฟตะเกียงล่างที่อยู่บริเวณบังโคลนหน้า รวมไปถึงดีไซน์ของแฮนด์เดิลบาร์ ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากเวสป้ายุคแรก ที่ทุกคนคุ้นเคยในนาม ‘เวสป้าแฮนด์แป๊ป’ รวมกับรูปลักษณ์การออกแบบที่มีความสปอร์ตเต็มขั้น ตำนานความคลาสสิกที่ถูกโมดิไฟด์ด้วยเทคโนโลยีที่ตอบเทรนด์ยุคปัจจุบัน

เหมาะกับคนที่หลงใหลในดีไซน์ความคลาสสิก แต่ชอบเทคโนโลยีที่ทันสมัย ซึ่งถูกถ่ายทอดสไตล์นี้ผ่านเวสปิสตี้อย่าง นาย-ณภัทร เสียงสมบุญ สนนราคาที่ 232,900* บาท ราคานี้รวมภาษีมูลค่าเพิ่มพร้อมรับ Welcome Kit

            สำหรับผู้ที่สนใจเป็นเจ้าของเวสป้า เดือนกรกฎาคม 2023 นี้ เวสป้ามอบของขวัญพิเศษเป็นโปรโมชันเพื่อเฉลิมฉลองในทุกโมเมนต์

  • สำหรับเวสป้าทุกรุ่น รับ Voucher มูลค่าสูงสุด 10,000 บาท 
  • เวสป้ารุ่น LX 125 I-GET SAND EDITION สีเบจ Beige Sabbia และ S 125 I-GET SEA EDITION สีฟ้า Blue Capri รับ Voucher ฟรีมูลค่า 1,000 บาท พร้อมของแถมประจำรุ่น และฟรี Maintenance 1 ปี (3 ระยะ)
  • เวสป้า จีทีวี 300 เอชพีอี (VESPA GTV 300 HPE) รับชุดของแถม Vespa Welcome Rain (ร่มและกระเป๋า) ชิลด์บังลมมูลค่า 2,390 บาท ฝาครอบท้ายเบาะมูลค่า 1,890 บาท พร้อมฟรี Maintenance 1 ปี (3 ระยะ)

ตั้งแต่วันที่ 1 – 31 กรกฎาคม 2023 ติดตามโปรโมชัน กิจกรรม และสิทธิพิเศษอื่นๆ อีกมากมาย อาทิ คูปองเงินสด ดอกเบี้ยพิเศษ ของตกแต่ง ฯลฯ ซึ่งสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมในแต่ละรุ่นได้ที่ www.vespa.co.th

แสดงความคิดเห็นได้ที่นี่