ตลอดหลายปีที่ผ่านมา ทาง Toyota Gazoo Racing  ได้สร้างชื่อเสียงในการพัฒนาศักยภาพรถของโตโยต้า ในสนามแข่ง และพวกเขาสร้างรถยนต์พร้อมซิ่งออกสู่ถนนด้วยเช่นกัน   และในอีกไม่นานนี้ เราอาจจะได้เห็นเจอรถสปอร์ตใหม่ที่ถ่ายทอดเทคโนโลยีจากสนามสู่ท้องถนน 

โครงการพัฒนารถสปอร์ตรุ่นใหม่ของค่าย  Gazoo Racing  ดูน่าติดตามมากขึ่น หลังจากมีกระแาข่าวว่าทางโตโยต้า มีความตั้งใจในการสร้างรถสปอร์ตที่ถ่ายทอดตัวตนจากสนามสู่ถนน โดยมันจะเป็นรถสปอร์ตเวอร์ชั่นฮาร์ดคอร์ สำหรับคนรักความแรงตัวจริง ซึ่งจะออกมาภายใต้ชื่อ GR Super Sport 

การเปิดเผยภาพแรกก่อนการเปิดตัวจริงในงาน  Tokyo Auto Salon 2018   ซึ่งจะเริ่มขึ้นในช่วงเดือนหน้าได้สร้างความน่าสนใจกับว่าที่สปอร์ตสายแรงของโตโยค้าลำใหม่ จากภาพเปิดเผยเบื้องต้นแบบเงาดำ ทำให้เราเห็นว่า เจ้ารถยนต์  GR Super Sport  ไม่เพียงแต่แรงเท่านั้น แต่ยังเอาแนวทางของรถที่แข่งขันในสนาม   Toyota TS050 Hybrid   มาใช้ในการออกแบบ แม้ตอนนี้ยังไม่มีรายละเอียดเรื่องสมรรถนะตัวรถออกมา แต่มีความเป็นไปได้ที่มันจะใช้เครื่องยนต์ที่ปรับสมรรถนะให้เหมาะสมกับการขับขี่บนถนนมากขึ้น และยังคงความแรงไว้เหมือนเดิม 

ทั้งนี้ในงาาน   Tokyo Auto  Salon 2018 ทางโตโยต้า จะแสดงรถยนต์   GR Super Sport   รุ่นใหม่ล่าสุด รวมถึง   Toyota TS 050 Hybrid  และ   Toyota Yaris  WRC  รวมถึงรถแรงพร้อมขายในไลน์อัพของ   Gazoo Racing  ภายในงานด้วย 

แสดงความคิดเห็นได้ที่นี่